CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo

Nội dung bài viết

Trong 8 năm làm việc và thi công sân cỏ trên toàn quốc, Minh Thịnh Phát nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến thời gian thi công sân cỏ nhân tạo. Tuỳ vào yếu tố thời tiết, chất lượng nền đất và các yếu tố khác mà thời gian thi công sẽ khác nhau. Trong bài viết này, Minh Thịnh Phát sẽ khái quát quá trình thi công cỏ nhân tạo để các bạn có thể hiểu rõ thêm về quá trình này cũng như lên kế hoạch thi công sân cỏ của mình.

"<yoastmark

THỜI GIAN THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo thông thường khoảng tầm trên dưới 30 ngày, bao gồm các giai đoạn: thi công nền sân, trải cỏ, xây dựng công trình phụ (nếu có).

+ Giai đoạn 1: Thi công nền sân (từ 13 – 20 ngày)

Đây là giai đoạn cơ bản quyết định đến chất lượng sân và thời gian khai thác sân sau này. Nếu sân có chất lượng không tốt, nền hạ gồ ghề sẽ gây ảnh hưởng đến người chơi hoặc thoát nước không tốt, gây ứ nước, hư hại cỏ nhân tạo. Vì vậy, đầu tư thi công nền sân một cách chắc chắn, đạt chuẩn ngay từ ban đầu sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo dưỡng ở giai đoạn vận hành về sau.

Thi công nền hạ
Thi công nền hạ

Các công việc cần thực hiện trong giai đoạn này bao gồm:

  • Loại bỏ rác thải, gốc cây, vật hữu cơ trên nền sân
  • Lu lèn nền hạ
  • Bố trí sân, trụ đèn, trụ điện
  • Xây bó vỉa hoặc hệ thống thoát nước
  • Rải đá base, tạo độ dốc cho sân
  • Kiểm tra chất lượng nền sân đã đạt chuẩn hay chưa

+ Giai đoạn 2: Trải cỏ nhân tạo (khoảng 7 ngày)

Đây là giai đoạn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nhất. Nên trải cỏ nhân tạo vào những ngày nắng, thời tiết khô ráo nhằm tăng cường sự kết dính giữa mặt sân và lớp đế cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo được vận chuyển đến sân, dàn trải đều theo chiều dọc hoặc chiều ngang của sân. đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau để thuận tiện cho việc dán mí.

Trải cỏ nhân tạo
Trải cỏ nhân tạo

+ Giai đoạn 3: Xây dựng công trình phụ (nếu có)

Tuỳ vào nhu cầu, các chủ đầu tư có thể cần xây nhà giữ xe, WC, phòng thay đồ… Nhu cầu mỗi người là khác nhau. Vì thế thời gian xây dựng công trình phụ là không cố định. Để tiết kiệm thời gian và vật tư, có thể xây dựng các công trình phụ song song với thi công nền hạ.

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo nhanh hay chậm, chất lượng sân tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công. Vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, bao trọn gói chi phí để tiết kiệm thời gian và ngân sách, tránh phát sinh những tình huống không đáng có.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Minh Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân bóng trên Toàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên kỹ thuật với hơn 8 năm kinh nghiệm thi công hơn 250+ dự án sân bóng, sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí và chi tiết về chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công sân cỏ nhân tạo, bạn vui lòng liên hệ:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?