CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thiết kế sân cỏ nhân tạo và thi công trọn gói giá rẻ

Nội dung bài viết

Thiết kế sân cỏ nhân tạo hiện đang trở thành nhu cầu thiết yếu nhằm tạo không gian sống lành mạnh, thân thiện với thiên nhiên với ít công chăm sóc nhất. Việc có một sân cỏ nhân tạo không chỉ thể hiện cá tính, đẳng cấp, phong cách riêng của gia chủ mà còn thể hiện mắt thẩm mỹ ấn tượng. Hãy cùng Minh Thịnh Phát tìm hiểu toàn bộ quy trình dịch vụ thiết kế sân cỏ nhân tạo và cách thi công cỏ đúng kỹ thuật!

THIẾT KẾ SÂN CỎ NHÂN TẠO

TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN CỎ NHÂN TẠO

Trước khi bắt đầu thi công sân vườn, bạn sẽ được Minh Thịnh Phát tư vấn thiết kế sân cỏ nhân tạo từ mẫu cỏ nhân tạo phù hợp, số lượng cỏ nhân tạo cần mua đến vị trí lắp đặt cỏ nhân tạo sao cho sân vườn đạt độ thẩm mỹ cao nhất. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN CỎ NHÂN TẠO

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP TIẾN HÀNH THI CÔNG SÂN VƯỜN?

Mùa khô là thời tiết thích hợp để tiến hành thi công sân vườn vì việc trải cỏ nhân tạo không thể thực hiện trong điều kiện mặt sân bị ướt. Nếu trời mưa, cần đợi ít nhất 24 giờ để mặt sân khô hẳn mới tiến hành lắp đặt cỏ nhân tạo. Thời gian thi công sân vườn cỏ nhân tạo phụ thuộc vào diện tích sân vườn to hay nhỏ.

CÁC BƯỚC THI CÔNG SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công sân vườn

Khâu chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công rất quan trọng. Ở bước này, cần dọn sạch sẽ rác, cỏ dại, gốc cây ở khu vực cần trải cỏ. Nếu cần thiết, có thể sử dụng thuốc diệt cỏ để ngăn cản sự phát triển của cỏ dại làm ảnh hưởng đến bề mặt cỏ nhân tạo về sau.

Bước 2: Trải cỏ nhân tạo

Dựa trên bảng thiết kế, cỏ nhân tạo sẽ được cố định trên sân và các mép cỏ sẽ được dán dính vào nhau bằng loại keo dán chuyên dụng. Đội ngũ nhân công của Minh Thịnh Phát sẽ trải cỏ nhân tạo dựng thẳng sau khi trải cỏ xong nhằm giúp thảm cỏ trông đẹp và tự nhiên như cỏ thật.

Bước 3: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn tất công tác thi công, Minh Thịnh Phát sẽ hướng dẫn gia chủ cách chăm sóc, bảo dưỡng cỏ nhân tạo đúng cách để thảm cỏ nhân tạo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất và lâu dài theo thời gian.

TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN CỎ NHÂN TẠO

Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp và thi công các dự án cỏ nhân tạo uy tín đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu cỏ nhân tạo và các phương án thi công giá rẻ để bạn có nhiều lựa chọn cho dự án của mình. Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để có ngay sân vườn tuyệt đẹp với chi phí tiết kiệm nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?