CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thi công sân vườn giá rẻ: mẹo hay nên biết

Nội dung bài viết

Sở hữu một sân vườn cỏ nhân tạo đẹp, xanh mát hiện là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Lựa chọn cỏ nhân tạo trang trí sân vườn không những giúp bạn đỡ công chăm sóc, tưới nước, cắt tỉa thường xuyên mà còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đầu tư rất nhiều. Tuy nhiên, khi bắt đầu tìm hiểu về cỏ nhân tạo, không ít bạn tự hỏi liệu việc thi công sân vườn có đắt không? Trong bài viết này, Minh Thịnh Phát sẽ gợi ý cho bạn một vài cách thi công sân vườn giá rẻ!

thi công sân vườn giá rẻ

MẸO ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN THI CÔNG SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

Nếu bạn đang suy nghĩ làm cách nào để tiết kiệm chi phí làm sân vườn, thi công sân vườn giá rẻ thì những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Lên kế hoạch chi tiết: Đo đạc chính xác diện tích sân vườn và lập danh sách những vật tư cần mua sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bởi khi có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ biết được nên mua gì? Đồng thời, bạn có thể so sánh giá cả ở nhiều cửa hàng khác nhau để có được giá tốt nhất. Đặc biệt trong việc mua cỏ nhân tạo, nên tránh mua nhỏ lẻ nhiều lần. Vì mua cỏ nhân tạo số lượng lớn sẽ giúp bạn có được nhiều ưu đãi.

Lựa chọn loại cỏ nhân tạo: Hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo mà bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên xác định mục đích sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn. Bạn có cần sân vườn cỏ nhân tạo cho trẻ em, thú nuôi vui chơi hay không? Bạn có hay di chuyển trên mặt cỏ hay không? Thời gian bạn cần sử dụng cỏ nhân tạo trong bao lâu? 

thi công sân vườn giá rẻ

Thêm một mẹo thi công sân vườn giá rẻ nữa, sau khi dự toán vật tư và dụng cụ cần mua, bạn có thể sử dụng bê tông hoặc gạch cũ (Những nguyên liệu có sẵn tại địa phương) để thay thế cho đá tự nhiên. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua các loại đá lát sân vườn lối đi hoặc trang trí tiểu cảnh.

CÔNG TY THI CÔNG SÂN VƯỜN CÓ THỂ GIÚP BẠN GIẢM CHI PHÍ LÀM SÂN VƯỜN

Sau khi lên kế hoạch chi tiết, việc tiếp theo bạn nên thực hiện là tìm một đơn vị vừa cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân vườn giá rẻ. Họ sẽ là những người cùng bạn xây dựng ý tưởng và đưa ra lời khuyên để có một sân vườn hoàn hảo, sử dụng lâu dài với ít chi phí bảo dưỡng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian tự tay thi công cỏ nhân tạo sân vườn, bạn có thể nhờ họ thi công giùm bạn. Những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm sẽ biết rõ phải làm gì để cân đối giữa nhu cầu, sở thích và ngân sách để tư vấn cho bạn các loại cỏ sân vườn và phương án thi công phù hợp nhất.

Từ đó, bạn dễ dàng có được sân vườn như ý mà không phát sinh thêm các chi phí ngoài lề. Quan trọng hơn, thuê đơn vị thi công sân vườn giá rẻ còn hỗ trợ bạn thêm các dịch vụ bảo dưỡng giúp sân vườn luôn luôn tươi đẹp.

thi công sân vườn giá rẻ

Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp và thi công các dự án cỏ nhân tạo uy tín đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu cỏ nhân tạo và các phương án thi công giá rẻ để bạn có nhiều lựa chọn cho dự án của mình. Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để có ngay sân vườn tuyệt đẹp với chi phí tiết kiệm nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?