CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 – 7 năm)

Nội dung bài viết

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung, Minh Thịnh Phát quy tụ đội ngũ thi công chuyên môn cao, kho hàng sở hữu đa dạng các loại cỏ nhân tạo đáp ứng tiêu chuẩn FIFA và các thiết bị chuyên dụng. Với lợi thế trên, chúng tôi cam kết khiến quý khách hàng hài lòng với chất lượng công trình và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TPHCM

THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TPHCM

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM đạt tiêu chuẩn về chất lượng cần sở hữu các tiêu chí sau:

  • Mặt sân bằng phẳng, với mỗi 3m chiều dài sân bóng, độ bằng phẳng không chênh lệch quá 3mm, độ dốc của sân không quá 0.4%, sân không bị lún, nứt
  • Thoát nước tốt, không bị ngập úng khi trời mưa
  • Thảm cỏ nhân tạo không gẫy, mượt mà và được chải thẳng
  • Các vật liệu trám bít cỏ như cát và hạt cao su phải được trải đồng đều, chiếm khoảng 80% chiều cao của cỏ nhân tạo để đảm bảo sân bóng luôn êm và độ đàn hồi tốt. Lưu ý: Lớp cát phải được trải bằng phẳng để tránh tình trạng hạt cao su bị trôi, chỗ ít chỗ nhiều, không đảm bảo độ đàn hồi cho sân
  • Không có vết hở giữa các mảng cỏ, không lộ mép dán cỏ và không có tình trạng đề phô, trơ keo

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TẠI MINH THỊNH PHÁT

Dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM tại Minh Thịnh Phát sẽ mang đến cho quý khách:

  • Giải pháp toàn diện: Không chỉ cung cấp loại cỏ nhân tạo phù hợp với quỹ đất và thời gian khai thác, Minh Thịnh Phát còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói từ thi công nền hạ, xây dựng hệ thống thoát nước, bó vỉa đến trải thảm cỏ, rải cát, hạt cao su, bố trí cột điện, đèn, khung thành, lưới chắn bóng… Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề, đội ngũ thi công sẽ giúp quý khách sở hữu một sân bóng có độ bền cao, hoạt động tốt với ít chi phí bảo dưỡng nhất!
  • Tiết kiệm chi phí thi công: Nhờ thi công một lượng lớn công trình cũng như sở hữu đầy đủ vật tư, trang thiết bị và đội ngũ thi công lành nghề, Minh Thịnh Phát giúp thi công sân bóng trong thời gian nhanh nhất kèm theo tối ưu chi phí nhờ tận dụng vật tư từ địa phương và giá cỏ nhân tạo xuất xưởng không qua trung gian.
  • San sẻ kinh nghiệm thực chiến: Các giải pháp thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM được Minh Thịnh Phát đúc kết từ những kinh nghiệm sau nhiều dự án công trình trên nhiều địa hình khác nhau. Mang lại một sân bóng bền và tốt thôi chưa đủ, chúng tôi mong muốn san sẻ cả những kinh nghiệm có được cho quý khách hàng để việc kinh doanh sân bóng nhanh thu hồi vốn và đạt lợi nhuận cao.
  • Cam kết chế độ bảo hành dài hạn và bảo dưỡng định kỳ: Minh Thịnh Phát có những chính sách về bảo hành cho sân cỏ nhân tạo từ 2 – 7 năm, tuỳ mẫu mã cỏ nhân tạo. Chính sách này còn áp dụng cho cỏ nhân tạo thanh lý và dịch vụ lột cỏ cũ đổi cỏ mới nhằm giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ Minh Thịnh Phát ngay hôm nay! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách có được sân bóng với chất lượng tốt nhất!

THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TPHCM

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?