CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo – lưu ý khi chọn vật liệu

Nội dung bài viết

Nếu bạn đang muốn kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, bạn nên chú ý đầu tư vào nguyên vật liệu ngay từ khi bắt đầu để hạn chế những rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Một sân bóng chất lượng tốt sẽ kéo dài thời gian sử dụng, tránh việc tu sửa quá nhiều lần cũng như tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng. Trong nội dung bài viết này, MiFa sẽ gợi ý cho bạn những lưu ý về nguyên vật liệu khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

"<yoastmark

LƯU Ý VỀ NGUYÊN VẬT LIỆU THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Để hoàn thiện một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng, trước khi bắt tay thi công sân bóng cỏ nhân tạo, bạn cần lưu ý về nguyên vật liệu như sau:

+ Nhựa đường: Có 2 loại nhựa đường thường được sử dụng cho sân bóng là nhựa đường phổ thông và nhựa đường kỵ nước. Tuỳ vào điều kiện vị thế sân bóng mà bạn cần lựa chọn loại nhựa đường phù hợp. Nhựa đường phổ thông có chi phí thấp, còn nhựa đường kỵ nước có khả năng chống chịu trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống nứt hiệu quả nhưng giá thành cao và tốn nhiều công sức thi công hơn.

+ Xi măng: Bạn có thể lựa chọn xi măng hoặc bột xi măng cho sân bóng của mình. Thường xi măng được nhiều người lựa chọn hơn bột xi măng vì giá thành hợp lý và thoát nước tốt.

+ Đá xây dựng: Là loại vật liệu thi công nền hạ được ưu ái sử dụng nhiều nhất nhờ giá rẻ và khả năng thoát nước cao nhưng nhược điểm của loại vật liệu này là tính ổn định kém, dễ xuất hiện dấu hiệu lồi lõm nếu thi công không đúng cách. Bạn nên dùng loại đá được nghiền nhỏ để dải lên mặt sân, tránh dùng đá to

+ Hạt cao su: Lợi ích của loại vật liệu này là giúp tăng tính thẩm mỹ cho cỏ nhân tạo, giảm được va chạm, trầy xước cho các cầu thủ khi thi đấu. Các loại hạt cao su bạn có thể lựa chọn là hạt cao su SBR, hạt cao su EPDM, hạt cao su Ecolastic TPV Grass.

+ Cỏ nhân tạo: Đây là yếu tố chủ chốt quyết định đến chất lượng sân bóng của bạn. Vì thế bạn nên lựa chọn thật kỹ, hiểu rõ những thông số kỹ thuật của cỏ như pile height, Dtex, Stitch Rate, Gauge, Density… Loại cỏ dành cho sân bóng chất lượng tốt có chiều cao (pile height) từ 30 – 70mm (chủ yếu là 50mm). Cỏ càng dầy thì càng tốt, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua các thông số trọng lượng, số mũi kim, khoảng cách giữ hai hàng cỏ… Ngoài ra, bạn cũng cần lưu tâm đến lớp đế. Cỏ nhân tạo thường có 2 – 3 lớp đế, tốt nhất là 3 lớp vì đế càng dày thì độ bền càng cao, ít bị tác động bởi thời tiết. Đồng thời, cũng cần lưu ý đến sợi cỏ nhân tạo, sợi càng mềm càng mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang đối mặt với quá nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua cỏ nhân tạo cũng như tìm kiếm một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín, hãy kham khảo Công ty TNHH Minh Thịnh Phát. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cỏ nhân tạo trên toàn quốc, chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?