CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương

Nội dung bài viết

Bình Dương là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía nam với mật độ dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Sở hữu nhiều khu công nghiệp với tốc độ tăng trưởng mạnh, đời sống vật chất và người dân ngày càng được nâng cao, Bình Dương chính là mảnh đất màu mỡ cho mô hình kinh doanh cho thuê sân bóng cỏ nhân tạo. Để đầu tư vào sân bóng, việc quan trọng nhất các nhà đầu tư cần làm là chọn cỏ nhân tạo và đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Dương uy tín. Cùng tìm hiểu về hai vấn đề này trong bài viết sau!

CHỌN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

CHỌN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường, thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Dương sẽ do một đơn vị bao trọn gói. Họ sẽ là người cung cấp loại cỏ nhân tạo, tiến hành đo đạc kích thước sân, đề ra giải pháp thi công và tiến hành triển khai các hạng mục:

 • Xử lý nền hạ
 • Bố trí cột đèn, trụ điện theo thiết kế sân
 • Trải thảm cỏ nhân tạo
 • Rải hạt cao su và cát để ổn định nền sân
 • Quây lưới xung quanh sân và bố trí khung thành

Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Dương. Mỗi đơn vị cung cấp những mẫu cỏ khác nhau. Để có thể so sánh được chất lượng các mẫu cỏ nhân tạo trước khi quyết định đơn vị nào sẽ thi công sân bóng của mình, các nhà đầu tư cần tìm hiểu các thông số của cỏ nhân tạo như sau:

 • Pile height (cm): Là chiều cao của sợi cỏ nhân tạo. Cỏ càng cao, càng dày thì giá càng cao
 • Dtex (g/10.000m): Là khối lượng tính theo đơn vị gram của 10.000m sợi cỏ. Dtex càng cao thì mật độ cỏ càng dày, chất lượng càng tốt và giá càng cao.
 • Gauge (mm hoặc inch): Thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ với nhau. Chỉ số Gauge càng bé, sợi cỏ càng dày. Các loại cỏ nhân tạo được ưa chuộng thường có chỉ số Gauge 3/4 inch, 3/8 inch, 5/8 inch và 1/2 inch.
 • Density: Thể hiện mật độ mũi kim trên mỗi mét vuông cỏ nhân tạo. Số mũi khâu càng dày thì độ bền càng cao, sợi cỏ không bị lỏng lẻo. Vì thế, chỉ số density cao thì giá thành của cỏ sẽ đắt hơn.
 • Chất liệu sợi cỏ: Nếu muốn cỏ bền đẹp theo thời gian, bạn nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp hoặc PP, PE. Không chỉ có độ bền cao, cỏ nhân tạo làm từ các chất liệu trên còn thân thiện với sức khoẻ người dùng và môi trường

CHỌN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO BÌNH DƯƠNG UY TÍN

Để chọn được đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Dương như ý, các chủ đầu tư nên lựa chọn các đơn vị đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Cam kết về độ bền màu: Các đơn vị uy tín thường có chính sách cam kết độ bền màu của cỏ nhân tạo sau một thời gian từ 6 tháng đến 1 năm sử dụng. Vì chỉ khi thật sự tự tin với chất lượng sản phẩm, bán đúng hàng chính hãng, họ mới có thể tự tin mang đến chính sách như vậy.
 • Hỗ trợ bảo dưỡng: Sau một thời gian sử dụng, sân bóng cỏ nhân tạo thường bị trôi hạt cao su do trời mưa hoặc chui vào giày của các cầu thủ. Ít hạt cao su dẫn đến sợi cỏ bị nhô cao và rất dễ bị bung sợi, đứt ngọn. Nếu hợp tác với công ty uy tín, họ sẽ dùng máy chuyên dụng trải hạt cao su đều ra khắp sân, nâng cao tuổi thọ của sân.
 • Tham khảo giá cả: Như đã đề cập ở trên, giá cỏ nhân tạo ở mỗi nhà cung cấp sẽ khác nhau rất nhiều. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tham khảo, nhận tư vấn và xem mẫu cỏ trực tiếp từ 2 – 5 công ty. Mục đích là đánh giá, so sánh chất lượng và có được chính sách bảo hành tốt nhất.
 • Tham khảo feedback từ khách hàng cũ: Hãy lên mạng tìm hiểu hình ảnh sân cỏ, dự án mà công ty bán cỏ đã từng làm. Đồng thời xem những feedback từ khách hàng cũ cũng như số năm kinh nghiệm mà công ty đó hoạt động. Những số liệu này sẽ giúp bạn đánh giá được công ty bán cỏ nhân tạo đó có uy tín hay không.

Phía trên là những hướng dẫn cơ bản giúp các nhà đầu tư tìm và chọn được đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, các chủ đầu tư có thể liên hệ với Minh Thịnh Phát để được giải đáp chi tiết nhất!

CHỌN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?