CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

Nội dung bài viết

Bài viết này đến từ Minh Thịnh Phát. Minh Thịnh Phát là công ty cung cấp cỏ nhân tạo với hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai lắp đặt cỏ sân vườn, cỏ sân golf… và chuyên thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá trọn gói trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đạt được sau nhiều lần triển khai thi công sân bóng đá, Minh Thịnh Phát xin chia sẻ cho quý bạn đọc kinh nghiệm của chúng tôi trong bài viết sau. Mong nhận được phản hồi tích cực từ phía bạn đọc.

KINH NGHIỆM THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG ĐÁ
KINH NGHIỆM THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG ĐÁ

KINH NGHIỆM THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG ĐÁ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, dù 5 người, 7 người, 11 người, bạn cần lưu ý những điều sau để quá trình thi công được thuận lợi nhất.

  • Chuẩn bị vốn: Chuẩn bị vốn đầy đủ và kỹ lưỡng sẽ giúp việc thi công sân liền mạch, giúp bạn không cần lo lắng, mất ngủ suy nghĩ vì việc thi công bị gián đoạn do thiếu vốn, thiếu vật tư… Sau cùng là rút ngắn thời gian làm sân và tối ưu nguồn lực một cách hiệu quả
  • Tận dụng nguyên liệu sẵn có: Tuỳ vào địa hình của nền sân, việc thi công nền hạ sẽ mất chi phí ở các hạng mục diệt cỏ, làm sạch bề mặt, san đất, lu lèn… Để giảm thiểu chi phí, bạn có thể tận dụng các nguồn vật liệu sẵn có của địa phương để đắp nền. 
  • Làm sân vào mùa khô: Nếu làm sân vào mùa mưa, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho nhân công do việc thi công liên tục bị ngắt quãng. Thi công vào mùa mưa, dù đã hoàn thành, cũng có không nhiều khách thuê sân vì việc đá bóng chỉ thích hợp cho mùa khô.
  • Lựa chọn vị trí làm sân: Một địa hình bằng phẳng như: nền xi măng, nền đất cứng… giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí san lấp và lu nền. Nên chọn đất càng cứng càng tốt. Nếu trúng phải các loại đất: đất sét mềm, đất bùn, than bùn, cát chảy, bazan thì bạn còn phải tốn công tốn sức và tiền của để xử lý
  • Chọn cỏ nhân tạo phù hợp: Tuỳ vào mục đích khai thác sân là ổn định hoặc cần thu hồi vốn nhanh mà bạn nên lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp. Nếu cần nhanh hồi vốn, bạn chỉ cần sử dụng các loại cỏ từ 100.000 – 150.000 VNĐ/m2 với thời hạn sử dụng từ 3 – 5 năm. Nếu thời gian sử dụng đất từ 5 – 10 năm, bạn nên chọn những mẫu cỏ cao cấp (trên 200.000/m2) để sân hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không cần bảo dưỡng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG PHÙ HỢP?

Để chọn được cỏ nhân tạo phù hợp với việc khai thác sân, hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát! Minh Thịnh Phát là một trong những công ty cung cấp cỏ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá uy tín tại thị trường Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm thi công hàng ngàn dự án sân bóng cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, chúng tôi không những giúp bạn chọn được loại cỏ phù hợp nhất với địa hình nền sân mà còn giúp bạn thi công sân bóng một cách tối ưu, nhanh, hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?