CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thi công cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM

Nội dung bài viết

Là thành phố lớn nhất Việt Nam với hơn 9 triệu dân cùng quá trình đô thị hoá mạnh mẽ, Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường màu mỡ trong việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều muốn đặt lịch hẹn làm vài trận giao đấu để rèn luyện sức khoẻ cũng như giải toả căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng thu hút giới đầu tư. Nếu bạn đang tìm hiểu mô hình kinh doanh này, cùng đọc bài viết sau để kham khảo thêm thông tin về việc thi công cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TPHCM

MINH THỊNH PHÁT - THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TPHCM
MINH THỊNH PHÁT – THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TPHCM

Dù ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, sự đầu tư luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, đặc biệt là khi bạn không chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ ngay từ đầu dẫn đến kinh doanh thất bại và không thể hoàn vốn. Kinh doanh sân bóng cũng vậy. Muốn kinh doanh bền vững và thu về lợi nhuận ổn định, bạn phải chú trọng vào chất lượng sân bóng trước. Để làm được điều này, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

+ Địa điểm làm sân bóng: Địa điểm không thuận lợi, xa khu dân cư, nằm ẩn khuất, khó tìm là dấu hiệu của việc ế ẩm sau này. Có thể nói sở hữu một mặt bằng tốt quyết định đến 60% lưu lượng khách hàng.

+ Chi phí cải tạo: Chọn nơi đất rẻ, địa điểm thuận lợi nhưng lại tốn quá nhiều chi phí làm phẳng đất, cải tạo độ lún, ổn định nền, hệ thống thoát nước mà không tận dụng những nguồn vật tư có sẵn tại địa phương chính là vết xe đổ của nhiều chủ đầu tư. Vì vậy bạn nên lưu ý loại đất của mảnh đất trước khi mua, tiến hành đo đạc, xác định kích thước sân chính xác. Từ đó tính toán đủ lượng vật tư cần sử dụng.

+ Thi công cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM: Một sân cỏ kém chất lượng, gồ ghề, trơn trượt, thoát nước không tốt hoặc cỏ bị đứt gãy, bong tróc sẽ mang đến những trải nghiệm không tốt cho người chơi. Vậy nên, nếu bạn vì ham giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sân bóng sẽ dẫn đến kinh doanh giảm sút về sau. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền cho việc bảo dưỡng, lột cỏ cũ thay cỏ mới.

LÀM CÁCH NÀO THI CÔNG SÂN BÓNG VỪA CHẤT LƯỢNG VỪA TỐI ƯU CHI PHÍ?

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ nhận ra rằng để thành công kinh doanh sân bóng hiệu quả, bạn phải đảm bảo chất lượng sân bóng cỏ nhân tạo trước. Để làm được điều này, lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM là yếu tố chủ chốt, lựa chọn được đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức tối ưu.

Minh Thịnh Phát là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo và dịch vụ thi công sân bóng trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi đảm trách thi công sân bóng cỏ nhân tạo từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì. Những ưu điểm nổi trội của Minh Thịnh Phát có thể kể đến như:

  • Tất cả sản phẩm cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA, chống tia UV, không bị gãy nát khi bị giẫm đạp
  • 100% chính hãng, 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất
  • Thời gian bảo hành cỏ từ 3 – 10 năm, hoàn tiền 100% hoặc đổi cỏ nếu cỏ bị đứt gãy, bạc màu sau 1 năm sử dụng
  • Giá cỏ nhân tạo hợp lý, không qua trung gian
  • Đề xuất phương án thi công hiệu quả
  • Hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại
  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thi công cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?