CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ trải sàn & những điều cần biết trước khi mua

Nội dung bài viết

Chán ngấy với việc trải sàn bằng các loại thảm lông khó dọn vệ sinh? Thảm cỏ trải sàn là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Thậm chí, trải sàn bằng thảm cỏ nhân tạo hiện đang được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn bởi các tính năng hơn cả tuyệt vời như: Dễ làm vệ sinh, giá trị sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao, chi phí đầu tư thấp, thi công nhanh… Tuy nhiên, để tìm mua và sử dụng đúng cách cỏ nhân tạo, bạn nên kham khảo những nguyên tắc sau trước khi mua.

THẢM CỎ TRẢI SÀN UY TÍN

CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP THẢM CỎ TRẢI SÀN UY TÍN

Đây có thể coi là nguyên tắc chủ chốt nhất mà bất kỳ người mua nào cũng nên lưu ý. Bởi cỏ nhân tạo có rất nhiều loại trên thị trường, giá rẻ bèo từ 45.000 VNĐ/m2 có người bán mà giá đắt xắt ra miếng 400.000 VNĐ/m2 cũng có kẻ rao.

THẢM CỎ TRẢI SÀN UY TÍN

Ông bà thường có câu “Giá cả đi đôi với chất lượng”. Tuy nhiên, với một thị trường buôn bán cạnh tranh khốc liệt như hiện nay kèm theo những lời quảng cáo hấp dẫn khiến không ít người mua bối rối và phân vân, không biết nên mua ở đâu để không bị hớ, không bị bực tức bởi vấn nạn mua phải hàng dỏm giá cao.

Vậy nên, trước khi mua thảm cỏ trải sàn, bạn nên kham khảo nhiều mẫu từ nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo, sờ tận tay sản phẩm, kiểm tra các thông số kỹ thuật và màu sắc của thảm cỏ. Đồng thời, kiểm chứng thông tin bằng cách xem review của những người đã từng mua sản phẩm này trước đó và lưu ý kỹ đến các chính sách bảo hành, chính sách bảo dưỡng. Từ những cơ sở trên để chọn ra đơn vị cung cấp loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Xác định mục đích sử dụng trước khi mua thảm cỏ trải sàn sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm như ý. Bởi thảm cỏ nhân tạo có nhiều loại, phục vụ cho các mục đích khác nhau như lót sàn phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, khu vui chơi trẻ em, sân thượng, spa, quá cafe… Thảm cỏ ở mỗi loại khác nhau về độ cao, màu sắc, hình dạng sợi cỏ… vì vậy bạn nên xác định mục đích sử dụng để việc mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

THẢM CỎ TRẢI SÀN UY TÍN

Hơn nữa, nếu nói rõ yêu cầu của bạn với các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sẽ giúp họ tư vấn cụ thể cho bạn nên chọn loại cỏ nào, định hướng thiết kế ra sao. Đồng thời thúc đẩy việc thi công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian hay lâm vào tình trạng trì hoãn.

ĐO ĐẠC CHÍNH XÁC KÍCH THƯỚC KHU VỰC CẦN THẢM CỎ TRẢI SÀN

Sử dụng thảm cỏ trải sàn trong nhà, sân vườn hay bất kỳ khu vực nào bạn cũng cần đo đạc kích thước cẩn thận trước khi đặt hàng. Điều này giúp bạn mua đủ số lượng thảm cỏ nhân tạo cần trải. Đồng thời tối ưu được chi phí. Thảm cỏ nhân tạo mua số lượng càng lớn sẽ có giá chiết khấu rẻ hơn nhiều so với lúc mua lẻ. Vì vậy, hãy đo đạc thật cẩn thận để tránh mua lẻ nhiều lần nhé! 

THẢM CỎ NHÂN TẠO

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?