CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhựa giá bao nhiêu tiền

Nội dung bài viết

Thảm cỏ nhựa hay còn gọi là thảm cỏ nhân tạo hiện đang là xu hướng được nhiều người sử dụng trong trang trí nhà cửa, sân vườn, văn phòng, quán cà phê… Ngoài ưu điểm tạo không gian xanh, thân thiện với môi trường, thảm cỏ nhựa còn có độ bền cao, giá rẻ, dễ lắp đặt và không tốn công chăm sóc. Nhưng thảm cỏ nhựa giá bao nhiêu tiền? Có khó khăn trong việc bảo dưỡng hay không? Cùng theo dõi trong bài viết sau!

THẢM CỎ NHỰA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
THẢM CỎ NHỰA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

THẢM CỎ NHỰA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Thảm cỏ nhựa được làm từ nhựa PE, PP hoặc nhựa nguyên sinh với đặc điểm mô phỏng hình dạng của cỏ tự nhiên, thường được sản xuất dạng thảm. Mỗi thảm có kích thước phổ biến ngang 2m dài 25m với chiều cao cỏ đa dạng từ 2 – 5cm. Để biết được thảm cỏ nhựa giá bao nhiêu tiền, thông thường sử dụng đơn vị 1m2 để tính. Ví dụ: 1m2 cỏ nhân tạo giá 100.000 VNĐ thì với loại thảm 2*25 = 50m2 có giá là 5.000.000 VNĐ. 

Bạn không bắt buộc phải mua hết nguyên một thảm 50m2  mà có thể mua bao nhiêu m2 tuỳ ý. Các mảnh cỏ lẻ sẽ được liên kết thành tấm thảm lớn với keo dán hoặc đinh vít. Hiện nay trên thị trường, thảm cỏ nhựa có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 50.000 – 400.000 VNĐ/m2. Thảm cỏ nhựa giá bao nhiêu tiền, cao hay thấp phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của từng loại cỏ. Bên cạnh đó, số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành, bạn mua số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi mua lẻ.

THẢM CỎ NHỰA CÓ KHÓ KHĂN TRONG VIỆC BẢO DƯỠNG KHÔNG?

Với khí hậu nhiệt đới, nắng mưa thất thường như ở Việt Nam, bạn sẽ phải tốn công tưới nước, bón phân, cắt tỉa để có được thảm cỏ tự nhiên đẹp thì với thảm cỏ nhựa, bạn không cần phải làm gì cả. Thảm cỏ nhựa được sản xuất theo công nghệ hiện đại, màu sắc tự nhiên, không bị hỏng dù dầm mưa dãi nắng cả ngày dài, khả năng chống ma sát cao, không gãy rụng khi bị giẫm đạp như cỏ tự nhiên. 

Nếu sử dụng cỏ tự nhiên, bạn cần hạn chế giẫm chân lên cỏ, tốn công và thời gian chăm sóc và cần có kiến thức về bón phân, tưới nước ra sao thì đối với thảm cỏ nhựa, bạn chỉ cần bảo dưỡng 6 tháng 1 lần và định kỳ làm sạch bằng chổi nan mềm.

MUA THẢM CỎ NHỰA Ở ĐÂU?

Minh Thịnh Phát là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng cỏ nhân tạo trải sàn, dán tường, cỏ nhân tạo chuyên dụng cho sân bóng, cỏ nhân tạo sân golf… uy tín tại thị trường Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá thảm cỏ nhân tạo sỉ và lẻ cho khách hàng kèm theo dịch vụ thi công trọn gói.

Liên hệ với Minh Thịnh Phát để biết và nhận sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?