CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, dán tường…

Nội dung bài viết

Có nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí? Ưu và nhược điểm ra sao? Địa chỉ mua cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TRANG TRÍ
THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ GIÁ RẺ

THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ có một khoảng không gian xanh mát, thân thiện với thiên nhiên mà không phải mất công chăm sóc, tươi tiêu hàng ngày thì thảm cỏ nhân tạo trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí thay vì cỏ tự nhiên như:

  • Thẩm mỹ: Thảm cỏ nhân tạo hiện đang có rất nhiều màu sắc đa dạng. Thậm chí có nhiều loại, sợi cỏ còn đẹp và mềm mượt hơn cỏ tự nhiên.
  • Độ bền: Cỏ nhân tạo được làm bằng chất liệu tổng hợp, đem đến sự bền bỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, có thể dùng ở mọi địa hình từ lót sàn, dán tường… trong khi cỏ tự nhiên phải có đất mới sống được và dễ bị chết. Đồng thời bạn có thể khai thác cỏ nhân tạo 24/7 với chi phí bảo dưỡng thấp
  • Thời gian thi công: Để trồng cỏ tự nhiên, bạn phải làm đất, trồng cỏ và đợi từ 1 – 2 tháng cho cỏ mọc hoàn thiện. Mỗi ngày bạn phải tưới tiêu, cắt tỉa hoặc thậm chí là bón phân theo định kỳ, rất vất vả, tốn sức và nhiều chi phí. Còn với thảm cỏ nhân tạo giá rẻ, bạn chỉ cần làm nền đất xong rồi trải cỏ sử dụng liền mà không phải chờ đợi gì.
  • An toàn: Cỏ nhân tạo có bề mặt khá mềm mại, dù bạn có ngã cũng không bị xước da. Hơn nữa cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định hàm lượng kim loại nặng trước khi xuất kho ra thị trường nên việc sử dụng hoàn toàn an toàn cho da, kể cả trẻ em và vật nuôi. Đối với cỏ tự nhiên, về bản chất, nó không gây hại gì cho môi trường tuy nhiên việc chăm sóc cỏ tự nhiên đôi khi cần sử dụng hoá chất diệt cỏ. Từ đó gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và gây ô nhiễm môi trường.
  • Giá rẻ: Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để sử dụng cỏ nhân tạo. Tiết kiệm hơn nhiều so với việc chi tiền chăm sóc, bảo dưỡng cỏ tự nhiên

Vậy mua cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu? Minh Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt thảm cỏ nhân tạo trang trí uy tín. Đến với Minh Thịnh Phát, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các mẫu cỏ đa dạng chủng loại từ màu sắc cho đến chất liệu. Bạn có mua được cỏ nhân tạo chuyên dụng dành riêng cho sân vườn, sân bóng, sân golf, dán tường tại Minh Thịnh Phát. Đồng thời nhận được sự tư vấn rất tận tình từ đội ngũ nhân viên lành nghề. Liên hệ với Minh Thịnh Phát tại:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?