CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhân tạo trang trí quán cafe có tốt không?

Nội dung bài viết

Nếu bạn là chủ cafe và đang tìm kiếm các phương án giúp quán của mình trông nổi bật và đẹp hơn, thảm cỏ nhân tạo trang trí quán cafe là vật liệu bạn nên kham khảo. Đây là sản phẩm trang trí phù hợp với mọi địa hình, không gian và hơn hết là mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên – điều này thật sự cần thiết trước tình trạng bê tông hoá đang ngày càng thu hẹp sắc xanh của thiên nhiên.

THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ QUÁN CAFE

THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Quán cà phê của bạn sẽ trông nổi bật và độc đáo với thảm cỏ nhân tạo trang trí quán cafe. Không chỉ lót sàn, bạn có thể sử dụng vật liệu này để trang trí bảng hiệu, trang trí dán tường, tiểu cảnh… Với tông màu xanh lá, thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho khách hàng.

THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Việc trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo trang trí quán cafe còn giúp:

  • Tiết kiệm thời gian cho các việc cắt tỉa, tưới nước, vệ sinh: Đối với cỏ thật, để duy trì một thảm cỏ xanh mướt yêu cầu bạn phải tưới nước, bón phân, cắt tỉa… Những công việc này tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Trong khi đó, với thảm cỏ nhân tạo, bạn chỉ cần vệ sinh thảm cỏ ở những dịp cần thiết, thao tác vệ sinh cũng đơn giản hơn rất nhiều và chỉ tốn chi phí bảo dưỡng trung bình mỗi năm từ 1 – 2 lần.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí đầu tư thảm cỏ nhân tạo trang trí có thể cao hơn cỏ tự nhiên. Nhưng trong quá trình sử dụng, thảm cỏ nhân tạo sẽ bền hơn cũng như tốn rất ít chi phí để duy trì. Trong khi, cỏ tự nhiên có xu hướng hư hỏng nếu không được chăm sóc trong điều kiện ánh sáng và tưới nước thường xuyên
  • Thân thiện với môi trường: Thực tế cho thấy việc nuôi cỏ tự nhiên gây tác động xấu tới môi trường vì hao phí một lượng lớn nước tưới tiêu hàng ngày. Đồng thời sử dụng thuốc trừ sâu còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Sử dụng thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp khắc phục những nhược điểm trên và mang đến không gian xanh mướt quanh năm

THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ MUA Ở ĐÂU?

Để chọn thảm cỏ nhân tạo trang trí quán cafe phù hợp bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh chọn nhầm loại. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cỏ nhân tạo với đủ loại màu sắc được sử dụng cho các mục đích khác nhau như trang trí sân vườn, trang trí dán tường, cỏ nhân tạo dành cho sân bóng, sân golf, khu vui chơi trẻ em… Mỗi loại có thông số, độ bền và giá thành khác nhau. Nếu chọn không đúng cách, thảm cỏ sẽ trông mất thẩm mỹ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các loại thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất với không gian quán cafe của bạn!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?