CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn giá rẻ chất lượng mua ở đâu?

Nội dung bài viết

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn là một vật liệu được nhiều nhà tiêu dùng ưa chuộng. Với lối sống đang ngày một bê tông hoá, việc trang trí những mảng xanh tại các quán cafe, nhà vườn, biệt thự… không chỉ giúp không gian trở nên đẹp hơn mà còn giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần, trở nên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn

THẢM CỎ NHÂN TẠO TRẢI SÀN

Được sản xuất từ các loại sợi tổng hợp, thảm cỏ nhân tạo trải sàn (tên Tiếng Anh là Artificial Turf) có nguồn gốc từ Hoa Kỳ những năm 1960. Tại thời điểm ấy, cỏ nhân tạo chỉ được ứng dụng cho các sân vận động bóng đá hàng triệu lượt khán giả, tiếp theo đến bóng chày, sân golf….Và đến mãi đến Thế Kỷ 21, nhờ sự hội nhập toàn cầu hoá, cỏ nhân tạo mới trở nên phổ biến ở đa số các quốc gia trên Thế Giới từ Châu Mỹ đến Châu Phi, Trung Đông và chinh phục cả thị trường Châu Á.

Nhờ ưu điểm tuyệt vời sau mà thảm cỏ nhân tạo trải sàn trở thành vật liệu không thể thiếu trong danh sách trang trí nội thất, vườn tược của Thế Kỷ 21:

  • Cỏ nhân tạo có cấu trúc linh hoạt, giống đúc cỏ tự nhiên về hình thái và màu sắc
  • Cỏ nhân tạo hoàn toàn không bị đọng nước, thoát nước tốt chỉ sau 20 phút, đặc biệt phù hợp với các điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, mưa dầm dề, mưa lất phất như ở Việt Nam
  • Cỏ nhân tạo mượt mà, chắc khoẻ, xanh mướt mà không cần đến tưới nước, cắt tỉa hằng ngày như cỏ tự nhiên
  • Cỏ nhân tạo an toàn cho sức khoẻ con người nhờ được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại với các nghiên cứu về hàm lượng kim loại nặng và chất hoá học một cách khắt khe
  • Cỏ nhân tạo không phải là môi trường sinh sống của các côn trùng, động vật như cỏ tự nhiên. Nhờ vậy việc sử dụng cỏ nhân tạo trở nên sạch sẽ và an toàn
  • Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo ngắn, chỉ cần trải cỏ là có thể sử dụng được ngay mà không cần chờ mọc cỏ từ 1 – 2 tháng như cỏ tự nhiên

MINH THỊNH PHÁT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO TRẢI SÀN UY TÍN

Nếu bạn đang cảm thấy bị “nhấn chìm” trước khối lượng lớn thông tin về thảm cỏ nhân tạo trải sàn trên Internet hiện nay, hãy để Minh Thịnh Phát giúp bạn tìm hiểu về thế giới cỏ nhân tạo.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công và lắp đặt đa dạng các mẫu mã cỏ nhân tạo trên toàn quốc, đội ngũ chúng tôi am hiểu tất cả các ưu và nhược điểm của từng dòng sản phẩm. Từ đó mang đến cho bạn những lựa chọn tối ưu nhất, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Sở hữu hệ thống kho lưu trữ quy mô lớn, chúng tôi có năng lực cung cấp đa dạng cỏ nhân tạo tức thời, vận chuyển nhanh chóng cùng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, luôn chủ động, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy để Minh Thịnh Phát có cơ hội được trò chuyện và tư vấn cho quý khách!

 

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?