CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý

Nội dung bài viết

“Cũ người mới ta” không chỉ áp dụng cho ngành thời trang secondhand mà còn được áp dụng trong lĩnh vực cỏ nhân tạo. Đây đặc biệt là phương án tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư có kinh phí thấp, thời gian thuê mặt bằng ngắn hạn hoặc không muốn chú trọng đầu tư quá nhiều. Tuy vậy, nếu lựa chọn không cẩn thận, các nhà đầu tư có thể nhận trái đắng, mua phải cỏ cũ nát hoặc bỏ ra mức giá cao hơn so với mua cỏ nhân tạo mới. Cùng tìm hiểu bài viết sau để có thêm những kinh nghiệm chọn mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý chất lượng.

Mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý
Mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KHI CHỌN MUA THẢM CỎ NHÂN TẠO THANH LÝ

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý không chỉ là loại cỏ cũ đã qua sử dụng mà còn là mặt hàng tồn kho các đại lý muốn đẩy nhanh đi. Để “đãi cát tìm vàng”, tìm ra được thảm cỏ nhân tạo ưng ý với mức giá rẻ hơn so với thị trường, các nhà đầu tư cần kiểm tra kỹ chất lượng của cỏ trước khi mua qua những tiêu chí sau:

  • Độ dài của cỏ còn nguyên vẹn. Chiều cao cỏ nhân tạo sân bóng thường 5cm, cỏ sân vườn từ 1.5 – 4cm, cỏ nhân tạo sân golf từ 1.5cm
  • Sợi cỏ không bị gãy, xoăn, gãy ngọn, vỡ vụn
  • Thảm cỏ còn nguyên tấm, không rách, không chắp vá. Kích thước thảm cỏ thông thường 2mx5m hoặc 2mx10m.
  • Màu sắc cỏ mới khoảng 70 – 95% so với ban đầu

LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO THANH LÝ

Ngoài các tiêu chí trên, để “tránh tiền mất tật mang” các nhà đầu tư cần quan tâm đến các lưu ý khác như:

+ Chọn đơn vị uy tín

Những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, hoạt động nhiều năm hoặc có dịch vụ lột cỏ cũ đổi cỏ mới là những đơn vị tiềm năng. Không dễ để một đơn vị có thể tồn tại và phát triển trong thời gian dài nếu sản phẩm của họ không tốt, không mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời nhờ có dịch vụ lột cỏ cũ đổi cỏ mới mà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn do họ sở hữu số lượng lớn thảm cỏ thanh lý từ khách hàng cũ.

+ Cho xem mẫu trước khi mua

Việc xem mẫu thực tế trước khi mua giúp bạn có cơ hội sờ tận tay để kiểm tra tình trạng thảm cỏ. Nếu không được xem mẫu trước, bạn nên cẩn trọng trước khi mua.

+ Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo thanh lý có chính sách bảo hành rõ ràng

Dù bạn mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý thì vẫn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp có chính sách bảo hành và cam kết rõ ràng. Chế độ bảo hành càng hấp dẫn, lâu dài chứng tỏ đơn vị cung cấp hiểu rõ chất lượng sản phẩm.

Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo có hỗ trợ dịch vụ lột cỏ cũ thay cỏ mới. Vì thế chúng tôi sở hữu một lượng lớn thảm cỏ nhân tạo thanh lý mà bạn có thể chọn mua với giá rẻ hơn thị trường từ 30 – 50%. Hơn thế, khi mua sản phẩm thanh lý tại Minh Thịnh Phát, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?