CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ uy tín

Nội dung bài viết

Bạn có muốn một sân vườn có bãi cỏ xanh mướt 24/7, an toàn cho gia đình và thú cưng, hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên? Nếu có, hãy tìm hiểu về thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ. Đây là loại vật liệu giúp bạn sở hữu một sân vườn trong mơ với ít nguồn lực chăm sóc nhất!

THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn biết đến thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ thì đây là loại vật liệu được làm từ nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Chuyện kể rằng vào những năm 1960, tại Mỹ, cỏ nhân tạo ra đời và sử dụng trong các sân chơi thể thao có mái che vì nó có thể duy trì độ xanh mướt mà không cần đến quá trình quang hợp như cỏ tự nhiên.

Nhận thấy những tính năng đặc biệt của cỏ nhân tạo, người Mỹ còn ứng dụng nó trong trang trí sân vườn, nội thất trong gia đình, khu vui chơi dành cho con trẻ… Ngày nay, cỏ nhân tạo là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong khắp năm châu. Nó phổ biến đến nỗi bạn có thể dễ dàng bắt gặp cỏ nhân tạo trong quán cafe khi hẹn gặp đối tác, hay lúc tập gym miệt mài, trong những trận bóng giao hữu trên sân bóng và trong cả những khu vườn xinh đẹp…

THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Nếu bạn đầu tư thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cho khu vườn nhà mình, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với cỏ tự nhiên như sau:

  • Bạn không cần phải tưới nước, cắt tỉa hàng ngày vì cỏ nhân tạo sẽ luôn xanh mướt bất chấp điều kiện thời tiết ra sao
  • Thời gian thi công cỏ nhân tạo rất nhanh. Chỉ 1 – 2 ngày lắp đặt là bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần chờ đợi cho cỏ mọc như cỏ tự nhiên
  • Bị côn trùng cắn là điều hiển nhiên nếu bạn có một khu vườn bằng cỏ tự nhiên – nơi hệ sinh thái côn trùng phát triển mạnh mẽ thì sử dụng cỏ nhân tạo giúp bạn hạn chế vấn đề này. Cỏ nhân tạo không phải là môi trường để côn trùng sinh sống, vì thế bạn không cần sử dụng các loại thuốc diệt sâu bọ.
  • Cỏ nhân tạo rất bền, sử dụng được lâu, có thể lên đến 15 năm. Tiết kiệm chi phí khai thác rất nhiều so với cỏ tự nhiên

Chẳng có gì hoàn hảo trên đời và cỏ nhân tạo cũng vậy, có ưu điểm thì sẽ có nhược điểm. Nhược điểm của dòng sản phẩm này chính là chi phí bỏ ra ban đầu đắt hơn so với cỏ tự nhiên. Hiện nay, trên thị trường, cỏ nhân tạo có nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất là 50k/m2, cao cấp nhất giá 400k/m2. Tuỳ nhu cầu sử dụng và tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại cỏ phù hợp.

MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN Ở ĐÂU?

Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ uy tín mà bạn có thể kham khảo. Tại đây cung cấp số lượng sỉ lẻ cỏ nhân tạo với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Ngoài ra, đội ngũ thi công của Minh Thịnh Phát có đến 8 năm kinh nghiệm trong nghề, thi công công trình rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, sẽ giúp bạn có được sân vườn cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất!

Xem mẫu và bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn: Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?