CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Nội dung bài viết

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng trang trí sân vườn, sân bóng, khu vui chơi, sân golf mà cỏ nhân tạo được chia thành nhiều loại khác nhau. Vì vậy để đầu tư một sân cỏ nhân tạo, đòi hỏi chủ đầu tư cần hiểu biết nhất định về các thuộc tính của cỏ cũng như ước lượng được thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu.

THẢM CỎ NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU?
THẢM CỎ NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU?

THẢM CỎ NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU?

“Tiền nào của nấy” nhưng có phải chỉ cần bạn bỏ nhiều tiền là sẽ nhận được chất lượng cỏ nhân tạo tương xứng hay không? Không giống với các sản phẩm khác, việc chọn mua cỏ nhân tạo luôn là bài toán muôn thuở cho những ai đang có ý định mua. Bởi tuỳ vào mục đích sử dụng, có đến hàng trăm loại cỏ nhân tạo với kiểu dáng và chất lượng khác nhau đến từ hàng loạt các nhà cung ứng. Vì vậy không thể trả lời câu hỏi “thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?” khi bạn vẫn chưa cung cấp thông tin cho các đơn vị cung ứng về mục đích sử dụng cỏ, số lượng cần mua và thời gian khai thác.

PHÂN LOẠI THẢM CỎ NHÂN TẠO

Hiện nay, trên thị trường chia giá cỏ thành 4 loại:

Loại 1: Cỏ nhân tạo cao cấp, có mức giá dao động từ 250.000 – 450.000 VNĐ/m2. Loại có này có đặc điểm độ bền cao, tuổi thọ lên tới 10 năm, chống chọi được tia cực tím và có độ mềm mại rất giống với cỏ thật.

Loại 2: Cỏ nhân tạo thông dụng, có mức giá từ 200.000 – 250.000 VNĐ/m2. Đây là loại cỏ được ưu chuộng nhất vì các thông số đáp ứng được yêu cầu thông dụng của đại đa số nhà đầu tư lại còn có giá thành hợp lý, rất thích hợp để làm cỏ nhân tạo sân bóng, công viên, sân vườn, khu vui chơi, văn phòng hay quang cảnh biệt thự

Loại 3: Cỏ nhân tạo có mức giá từ 140.000 – 200.000 VNĐ/m2. Loại cỏ này thường có mật độ cỏ thấp, độ bền từ 3 – 4 năm, thích hợp cho việc sử dụng trong nhà – những nơi chịu tác động ít của môi trường bên ngoài và ngoại lực

Loại 4: Cỏ nhân tạo có mức giá dưới 140.0000 VNĐ/m2. Loại này thường chỉ được sử dụng để trải sàn sự kiện như: đám cưới, sinh nhật, hội nghị, hội thảo, lễ khai trương… Ưu điểm loại cỏ này là giá rẻ, dễ lắp đặt. Tuy nhiên nếu sử dụng cho mục đích sân vườn, trang trí nhà cửa, sân bóng – nhưng nơi có tần suất tiếp xúc cao thì không nên sử dụng loại cỏ này vì dư lượng kim loại nặng trong cỏ có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khoẻ con người.

MINH THỊNH PHÁT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Với 8 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng cỏ nhân tạo trải dài từ Bắc – Trung – Nam, Minh Thịnh Phát là đơn vị tin cậy mà bạn nên kham khảo. Với phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hành động”, Minh Thịnh Phát sẽ mang đến những chính sách minh bạch, tránh tình trạng mơ hồ thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu, các chính sách này bao gồm:

  • Xem mẫu trực tiếp trước khi đặt mua
  • Cam kết cỏ nhân tạo chính hãng, 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất
  • Chính sách bảo hành từ 3 – 10 năm, hoàn tiền 100% hoặc đổi cỏ nếu sau 1 năm sử dụng cỏ bị mục gãy, bay màu (50% so với lúc đầu)
  • Nhận lắp đặt và thi công trọn gói trong thời gian ngắn nhất
  • Bảo hành thi công trong 12 tháng. Nếu sân bị lỗi sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất
  • Giao hàng trên toàn quốc từ 1 – 3 ngày
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ thứ 2 đến thứ 7
  • Giá cỏ nhân tạo rẻ nhất thị trường nhờ không qua trung gian

Để biết thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu, liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay tại:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?