CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Nền cỏ nhân tạo như thế nào là tốt?

Nội dung bài viết

Để lựa chọn một nền cỏ nhân tạo tốt, phù hợp với mục đích sử dụng và thời gian khai thác đòi hỏi người tiêu dùng có kiến thức về lĩnh vực này. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với chất lượng và giá cả khác nhau. Rất dễ để mua nhầm phải cỏ nhân tạo chất lượng kém với giá thành đắt đỏ. Chất lượng cỏ nhân tạo quyết định bởi điều gì? Cùng tìm hiểu về đề tài này trong bài viết sau!

NỀN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

NỀN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Không có một tiêu chuẩn nào định nghĩa chính xác một nền cỏ nhân tạo tốt là nền cỏ như thế nào. Bởi mỗi loại cỏ nhân tạo đều có một thông số kỹ thuật khác nhau, được tạo ra phù hợp với từng loại sân và mục đích sử dụng khác nhau. Sau nhiều năm tư vấn, cung cấp và thi công cỏ nhân tạo cho hàng nghìn khách hàng, Minh Thịnh Phát thấu hiểu rằng một loại cỏ nhân tạo tốt là loại cỏ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, có thời gian khai thác phù hợp với quỹ đất nhà đầu tư và hơn hết là có giá thành hợp lý.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỎ NHÂN TẠO

NỀN CỎ NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Các thông số kỹ thuật cỏ nhân tạo được các nhà sản xuất phát hành trên tem kèm theo cỏ nhân tạo để người tiêu dùng có thể so sánh chất lượng các loại cỏ khác nhau:

  • Kiểu dáng: Cấu tạo của sợi cỏ
  • Pile Height: Chiều cao của cỏ
  • Dtex: Trọng lượng của cỏ
  • Stitch Rate: Số mũi khâu (bao nhiêu mũi/10cm)
  • Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ
  • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông
  • Lớp đế: Số lớp đế của thảm cỏ

Ngoài các thông số trên, một số tính năng khác cũng được lưu ý như: tính đàn hồi, độ nảy, độ bền, khả năng chịu nhiệt, chống UV, hạn sử dụng… Trong đó, hạn sử dụng thường là chỉ tiêu mà các nhà đầu tư sân bóng xem xét nhiều nhất. Bởi việc kinh doanh cho thuê sân bóng còn phụ thuộc vào thời gian thuê đất. Mua loại cỏ nhân tạo có thời hạn sử dụng kết thúc trùng với thời gian thuê đất sẽ giúp đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất đồng thời tiết kiệm được chi phí thay mới, bảo dưỡng.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Không những so sánh các thông số của nhiều nền cỏ nhân tạo mà các nhà đầu tư còn cần nghiên cứu kỹ nhà phân phối để từ đó xem xét có nên mua cỏ ở đó hay không. Việc đánh giá nhà cung cấp có thể thông qua website, hồ sơ công ty, phản hồi từ khách hàng cũ và các chứng nhận chất lượng sản phẩm công ty đó sở hữu. Chẳng hạn như chứng nhận chất lượng ISO 9001, chứng nhận bảo vệ môi trường ISO 1400, chứng nhận an toàn sức khoẻ OHSAS 1800, chứng nhận của FIFA… Đừng bỏ qua bước kiểm tra chứng nhận này bởi rất nhiều công ty hứa hẹn về sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên sự thật là các sản phẩm đó không có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết, dễ phai màu, đứt ngọn sau 6 tháng sử dụng.

Những nhà cung cấp uy tín thường có chế độ bảo hành cỏ nhân tạo từ 2 – 7 năm tuỳ mẫu cỏ đồng thời kèm theo các văn bản hợp đồng, kế hoạch thi công và hướng dẫn chăm sóc bảo dưỡng cỏ nhân tạo đúng cách. 

Phía trên là 2 lưu ý giúp các nhà đầu tư cân nhắc trước khi chọn mua nền cỏ nhân tạo. Nếu cần được tư vấn đầy đủ hơn, hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát. Đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại cỏ nhân tạo ưng ý nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?