CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

MUA THẢM CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Nội dung bài viết

Với những lợi ích ưu việt như: bền, đẹp, dễ sử dụng, không mất nhiều công chăm sóc, tưới tiêu… cỏ nhân tạo hiện đang là sản phẩm nhận được sự thu hút lớn từ các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng và người tiêu dùng. Vậy mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý lại là một việc không dễ dàng. Khám phá một số bí quyết mua cỏ nhân tạo trong bài viết sau để có được sự lựa chọn tốt nhất các bạn nhé!

Mua cỏ nhân tạo ở đâu?
Mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu?

MUA THẢM CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo nhưng phần lớn họ sẽ không tiết lộ giá cỏ nhân tạo trực tuyến mà khuyến khích khách hàng liên hệ để tư vấn. Đây là một trong những khó khăn của việc mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Khi bạn không biết giá cả thì rất khó để ra quyết định phải không nào?

Tuy vậy việc này cũng đem lại lợi ích cho bạn. Bởi việc chọn cỏ nhân tạo không đơn giản là so giá và mua. Cỏ nhân tạo có rất nhiều thông số kỹ thuật. Mỗi thông số kỹ thuật lại phù hợp với từng mục đích khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn trang trí cho sân vườn nhà mình nhưng lại không hiểu rõ về thông số kỹ thuật, nguy cơ cao bạn sẽ mua nhầm cỏ nhân tạo cho sân thể thao. Điều này sẽ gây tốn kém, lãng phí không cần thiết. Hơn nữa, tuỳ thuộc vào việc bạn muốn mua diện tích bao nhiêu? Mua để làm gì? Tự lắp đặt hay nhờ thi công?… giá cỏ nhân tạo cũng sẽ khác. Chính vì vậy, việc nhận tư vấn kỹ càng sẽ giúp bạn ra quyết định chính xác hơn.

Bạn có thể kham khảo một số tiêu chí dưới đây để trao đổi với các nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo hiệu quả hơn, tránh tình trạng bị tư vấn mập mờ, mua phải cỏ kém chất lượng.

  • Yêu cầu được xem các mẫu cỏ trước khi đặt hàng, một số tiêu chí bạn có thể hỏi như: chiều cao, chất liệu của sợi cỏ và đế cỏ, có thoát nước hay không?…
  • Sử dụng chi phí mét vuông khi nhận báo giá
  • Hỏi về các công trình cỏ nhân tạo gần đây của công ty. Điều này nhằm đảm bảo nhà cung cấp cỏ nhân tạo sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm thi công lắp đặt
  • Hỏi xem nhà cung cấp có tặng kèm cát, cao su hoặc các bề mặt hay không
  • Hỏi rõ nếu bạn cần chuẩn bị nền hạ hay cần phải có thêm chi phí san lấp mặt bằng
  • Yêu cầu nhà cung cấp thống kê chi phí cụ thể mà bạn cần phải trả
  • Hỏi kỹ càng về chế độ bảo hành (nhiều đơn vị uy tín sẵn sàng cam kết bảo hành từ 3 – 5 năm) và điều kiện bảo hành
  • Hỏi chi phí giao hàng vì có thể bạn sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển nếu nhà cung cấp ở xa và không hỗ trợ giao hàng miễn phí

Bạn càng hỏi chi tiết, bạn càng có được nhiều thông tin trong việc lựa chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm mua thảm cỏ nhân tạo, công ty cỏ nhân tạo Minh Thịnh Phát là một ứng viên tiềm năng mà bạn có thể kham khảo.

Công ty cỏ nhân tạo Minh Thịnh Phát là một trong những công ty hàng đầu và uy tín nhất thị thường Việt Nam, chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, sân golf, sân bóng, phụ kiện sân bóng… dưới thương hiệu MIFA. Tất cả sản phẩm cỏ nhân tạo của MIFA được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ, đạt tiêu chuẩn thi đấu Quốc Tế từ FIFA và được sử dụng tại 72 quốc gia trên Thế Giới.

Hãy liên hệ với MIFA để cùng nói chuyện với các chuyên gia kỹ thuật bạn nhé!

Một số công trình cỏ nhân tạo của MIFA bạn có thể kham khảo:

 

 

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?