CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Mua cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM

Nội dung bài viết

Bạn muốn mua cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM nhưng sợ mua phải cỏ có chất lượng quá kém so với số tiền bỏ ra? Hiện nay, các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng kém đang trôi dạt tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang lo lắng. Trong bài viết này, MIFA sẽ chia sẻ một số lưu ý giúp bạn mua cỏ nhân tạo chất lượng tốt với chi phí tối ưu nhất!

CÁCH MUA CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TPHCM
CÁCH MUA CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TPHCM

CÁCH MUA CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TPHCM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Là một người tiêu dùng thông thái, khi tìm mua cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM, bạn nên chú ý các đặc điếm sau:

  • Mức độ bền màu: Cỏ nhân tạo chất lượng tốt có màu sắc đồng đều và khả năng bền màu trong nhiều năm. Dù là mưa hay nắng cũng khó làm cỏ bị phai màu. Do đó khi mua cỏ nhân tạo, bạn nên quan sát kỹ lưỡng màu sắc của sợi cỏ nhân tạo đồng thời lưu ý chính sách bảo hành của nhà cung cấp có bao gồm bảo hành cho trường hợp cỏ bị phai màu hay không. Thông thường các nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín sẽ không nhập khẩu các dòng cỏ nhân tạo màu sắc không đều, dễ bay màu hoặc thời gian bảo hành ngắn (dưới 1 năm).
  • Chất liệu sợi: Đối với các dòng cỏ thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ, thành phần cỏ thường là sợi đay, plastic hoặc polyeste. Không nên lựa chọn cỏ nhân tạo được làm từ các nguyên liệu tái chế cho các trường hợp tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cỏ dù cỏ có mức giá rẻ đến thế nào. Vì các nguyên liệu tái chế thường tồn đọng các tạp chất kim loại nặng, gây kích ứng da và nguy hiểm đến sức khoẻ người dùng.
  • Hàm lượng nguyên sinh: Không có con số đo lường cụ thể cho chỉ tiêu này nhưng bạn có thể nhận biết thông qua tiếp xúc vật lý. Khi chạm vào sợi cỏ nhân tạo, nếu thấy mềm mượt, dẻo dai, chắc chắn loại cỏ đó có hàm lượng nguyên sinh cao đồng nghĩa với việc cỏ loại này bền và có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Kể cả phơi nắng ngoài trời trong thời gian dài, sợi cỏ cũng mềm, dẻo chứ không bị thô cứng, gãy rụng như sợi cỏ pha tạp chất cao.
  • Khối lượng: Dtex là thông số trọng lượng của 10.000 sợi cỏ tính theo đơn vị gram. Cỏ có Dtex càng cao nghĩa là cỏ càng dày, chống chịu tốt lực ma sát và tác động môi trường. Do đó, khối lượng cỏ càng nặng, chất lượng càng tốt thì giá cỏ càng cao.
  • Lớp đế: Để đánh giá lớp đế có tốt hay không, bạn nên lưu ý: số lượng lớp đế, chất lượng lớp đế và thành phần lớp đế. Lớp đế cỏ nhân tạo chất lượng thường có từ 2 – 3 lớp đế, không có vết nứt trên bề mặt khi gấp nhẹ và thường được làm từ chất liệu PP, có lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hoá chất bảo vệ chân cỏ.
  • Chứng nhận và giấy bảo hành từ nhà cung cấp: Không chỉ cỏ nhân tạo, bất kỳ sản phẩm nào tốt cũng có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất lượng và các thông số cơ bản rõ ràng. Một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín luôn đảm bảo chất lượng của cỏ thông qua giấy bảo hành và thời hạn bảo hành.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn chọn cỏ nhân tạo chất lượng. Để tránh sau 1 năm phải lột cỏ cũ thay cỏ cũ, bạn nên cân nhắc đầu tư cỏ nhân tạo dựa trên khả năng tài chính, mục đích sử dụng.. Nếu bạn mong muốn được giải đáp thắc mắc trong quá trình chọn mua cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với MIFA. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ trên toàn quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?