CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Mẹo chọn đúng công ty thi công sân bóng uy tín

Nội dung bài viết

Với sự bùng nổ của thị trường bóng đá, nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng…. thì đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hiện đang là một mô hình sinh lợi hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh. Thực tế, một sân bóng cỏ nhân tạo có mức sinh lời cao từ 70 – 100%/năm với thời gian thu hồi vốn từ 13 – 18 tháng, đầu tư một lần khai thác liên tục trong 4 – 7 năm kèm theo nhiều cơ hội cung cấp các dịch vụ ăn uống, giải khát, tổ chức thi đấu… Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng thành công ở mô hình này. Rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo có thể kể đến như vốn đầu tư ban đầu lớn, sân bị hư hỏng nhanh khi chưa kịp thu hồi vốn, mất quá nhiều chi phí bảo dưỡng định kỳ… Những rủi ro trên đa phần có thể khắc phục được nếu lựa chọn được công ty thi công sân bóng uy tín. Vậy làm thế nào chọn được đơn vị thi công sân bóng uy tín? Cùng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết sau!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY THI CÔNG SÂN BÓNG UY TÍN

Ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh, thi công sân bóng cỏ nhân tạo cũng vậy. Có nhiều công ty thi công sân bóng cũng có nghĩa là các nhà đầu tư cần nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, cần cẩn thận hơn khi nghiên cứu thị trường để chọn cho mình một đối tác phù hợp nhất. Nhưng cũng chính sự cạnh tranh này là động lực để các công ty thi công sân bóng uy tín cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại mức giá thấp hơn cho khách hàng.

Rất nhiều nhà đầu tư gặp không ít khó khăn trong việc tìm và lựa chọn đơn vị thi công. Sau đây là những tiêu chí để lựa chọn công ty thi công sân bóng uy tín mà bạn có thể kham khảo:

Bảo hành chất lượng thi công sân bóng:

Các nhà đầu tư nên lựa chọn công ty thi công sân bóng có chính sách bảo hành càng hấp dẫn càng tốt. Thời gian bảo hành cỏ nhân tạo cũng như mặt nền sân cỏ thường từ 2 – 7 năm tuỳ theo loại cỏ nhân tạo. Bởi trong quá trình vận hành sân, rất nhiều tình huống có thể phát sinh, có được chính sách bảo hành tốt cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sân bóng

Đội ngũ thi công có kinh nghiệm, tay nghề cao:

Việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo cần đến một đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Họ là những người am hiểu các kỹ thuật thi công, đưa ra được các phương án thi công tối ưu nguồn lực và vật tư cho dự án. Để biết được đội ngũ thi công có kinh nghiệm, tay nghề cao hay không, các chủ đầu tư cần lưu ý đến số năm kinh nghiệm và kham khảo qua những công trình mà họ đã thực hiện.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả:

Hãy bỏ qua những đơn vị thi công mà bạn gọi mãi vẫn không liên hệ được hoặc báo giá với tốc độ rùa bò. Bởi việc báo giá họ làm cũng chậm thì không thể mong đợi họ sẽ thi công dự án đúng tiến độ, đảm bảo được tiêu chí về chất lượng như đã cam kết.

Lựa chọn công ty thi công sân bóng uy tín là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của sân bóng. Vì vậy, các nhà đầu tư nên kham khảo và nhận tư vấn từ nhiều công ty để có được lựa chọn phù hợp nhất!

 

CÔNG TY THI CÔNG SÂN BÓNG UY TÍN

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?