CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền

Nội dung bài viết

Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền? Bao gồm những khoản chi tiêu nào? Mất bao lâu để hoàn lại vốn đầu tư?… là những câu hỏi được các nhà kinh doanh sân bóng rất mực quan tâm. Nếu bạn cũng đang ấp ủ kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh sân bóng, cùng theo dõi bài viết sau để thêm một gợi ý kham khảo cho kế hoạch của mình.

Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?
Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?

LÀM SÂN CỎ NHÂN TẠO 7 NGƯỜI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Để biết được làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền, đầu tiên bạn cần xác định được các hạng mục đầu tư của một sân bóng cỏ nhân tạo. Có 4 hạng mục chính:

 • Cỏ nhân tạo sân bóng
 • Thi công nền hạ
 • Hệ thống cột điện, đèn chiếu sáng
 • Hệ thống lưới chắn bóng, khung thành

Vậy làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền? Đối với một sân bóng cỏ nhân tạo 7 người kích thước từ 1000m2 – 1500m2 sẽ có chi phí 300 – 500 Triệu VNĐ, tuỳ vào chất lượng vật tư mà bạn dùng để thi công sân bóng.

Chi phí chi tiết từng hạng mục, bạn có thể kham khảo như sau:

+ Chi phí cỏ nhân tạo: Thường chiếm 40 – 50% tổng chi phí đầu tư, bao gồm: chi phí cỏ nhân tạo, chi phí hạt cao su, keo dán, bạt dán, công thi công và cát sạch.

Thông thường, cỏ nhân tạo làm sân bóng sẽ có 3 loại để bạn lựa chọn:

 • Cỏ nhân tạo cao cấp: Mức giá dao động từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m2. Loại cỏ này đạt tiêu chuẩn FIFA, mật độ cỏ dày, sợi cỏ dài, đều đẹp, thích hợp cho các sân bóng dự định khai thác từ 6 – 10 năm.
 • Cỏ nhân tạo thông thường: Mức giá dao động từ 150.000 VNĐ – 180.000 VNĐ/m2. Loại cỏ này cũng đạt tiêu chuẩn FIFA, thông số vừa ổn, được đánh giá phù hợp cho các sân bóng khai thác từ 4 – 6 năm, có thể lên đến 7 năm nếu bảo dưỡng tốt
 • Cỏ nhân tạo giá rẻ: Mức giá dao động từ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/m2. Các dòng cỏ này thường từ các hãng tên tuổi nhỏ, chất lượng không ổn định, thông số thấp, phù hợp cho các sân bóng khai thác từ 3 – 5 năm. Đặc biệt phù hợp cho các dự án thuê đất ngắn hạn.

+ Chi phí thi công nền hạ: Thường chiếm từ 20 – 30% tổng chi phí làm sân bóng, bao gồm: san ủi mặt bằng, rải đá, căn chỉnh độ dốc, xây dựng bó vỉa hoặc hệ thống mương thoát nước. Tổng hạng mục này khoảng: 160 – 180 Triệu VNĐ. Thi công nền hạ đạt tiêu chuẩn là điều kiện chủ chốt để có một sân bóng đẹp. Bạn phải đảm bảo nền hạ đạt đươc những yếu tố sau:

 • Độ dốc của sân không quá 0.4%
 • Mặt sân bằng phẳng, không lồi lõm
 • Mặt sân thoát nước tốt

+ Chi phí hệ thống chiếu sáng sân bóng: Thường chiếm từ 5 – 15% tổng chi phí làm sân bóng, bao gồm: nguồn điện, trụ đèn (bê tông, trụ sắt tròn, trụ sắt tam giác…), đèn chiếu sáng (tempo 400W, đèn led 300W), tủ điện, đồng hồ, dây điện, CP. Tổng hạng mục này khoảng 90 – 110 Triệu VNĐ. Nếu bạn chọn vật tư chất liệu tốt và có bảo hành ngay từ đầu sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay thế về sau.

+ Chi phí hệ thống lưới chắn bóng: Thường chiếm từ 5 – 7% tổng chi phí làm sân bóng, bao gồm: lưới, khoá cáp, khung thành, lưới – gôn sân, tăng đơ, ốc xiết cáp, thi công lắp đặt… Tổng chi phí hạng mục này dao động khoảng: 35 – 40 Triệu VNĐ

Ngoài các khoản chi phí đã nêu ở phía trên, bạn có thể cũng cần thêm ngân sách để xây dựng các công trình phụ như nhà vệ sinh, căn tin, lắp đặt điện ba pha…

ĐẦU TƯ SÂN BÓNG 7 NGƯỜI, SAU BAO LÂU THÌ HOÀN VỐN?

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo cho đến nay vẫn đang là một kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, ít rủi ro. Thông thường thời gian hoàn vốn đối với một sân cỏ 7 người khoảng 1 – 2 năm tuỳ vào thời gian khai thác sân bóng ở từng địa điểm và cách vận hành sân bóng của các nhà quản lý.

Với 8 năm kinh nghiệm cung cấp cỏ nhân tạo và thi công 250+ sân bóng trên khắp 63 tỉnh thành, Minh Thịnh Phát sẽ giúp bạn:

 • Cung cấp cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA với chi phí cạnh tranh nhất
 • Miễn phí khảo sát và tư vấn thi công sân bóng
 • Cam kết thi công sân bóng đạt chuẩn, đúng tiến độ
 • Chính sách bảo hành từ 3 – 7 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ trọn gói

Để được tư vấn làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền, quý khách vui lòng liên hệ:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?