CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Làm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu tiền

Nội dung bài viết

Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi: “Làm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu tiền?”, hãy cùng theo dõi bài viết sau! Với 8 năm kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo cho hàng nghìn dự án, Minh Thịnh Phát xin chia sẻ kinh nghiệm dự trù kinh phí khi xây dựng sân bóng dành cho 5 người để bạn có thêm thông tin kham khảo cho dự án của mình.

LÀM SÂN CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Trước khi bàn đến việc làm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu tiền, bạn phải xác định trước bạn muốn thi công như thế nào? Bạn chọn tự thi công sân bóng? Mua cỏ nhân tạo và thuê đội ngũ thi công riêng? Hay thực hiện trọn gói mua cỏ nhân tạo và thi công với đơn vị có kinh nghiệm?

Với mỗi tuỳ chọn, chi phí làm sân cỏ nhân tạo sẽ khác nhau. Giả sử bạn tự thi công sân bóng, bạn phải có trong tay những thiết bị chuyên dụng như xe lu, xe ủi từ 10 – 12 tấn, phải biết canh độ dốc, xây bó vỉa, rải đá, trải cỏ, rải hạt cao su… chứ không đơn giản như dán cỏ sân vườn. Vì vậy rất hiếm chủ doanh nghiệp tự tay thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

Tình huống thứ 2 là bạn mua cỏ nhân tạo giá rẻ và thuê đội ngũ thi công riêng. Mặc dù có thể tiết kiệm chi phí nhưng rủi ro thi công không đạt chuẩn là rất cao. Do sân bóng đá đòi hỏi các line trắng phải được dán đúng kích thước sân cũng như độ dốc sân phải đạt chuẩn để thoát nước nhanh chóng trong mùa mưa. Đối với các nhà thầu xây dựng chưa có kinh nghiệm thi công sân bóng thì rất khó để họ có thể xây dựng nền hạ sân bóng cũng như lắp đặt cỏ nhân tạo theo sát tiến độ và đúng chuẩn.

Phương án tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo. Họ là những người có kinh nghiệm trong việc thi công sân bóng, biết khá rõ việc làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền, từ đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và đảm bảo chất lượng công trình có kết quả tốt nhất. Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người có diện tích 760 – 800m2 từ dao động từ 250 – 500 triệu (đã bao gồm chi phí làm sân), tuỳ thuộc vào chất lượng loại cỏ nhân tạo mà bạn chọn, đơn vị thi công cũng như giá cả vật tư và chi phí nhân công.

Làm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào đơn vị thi công
Làm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào đơn vị thi công

ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Minh Thịnh Phát là một đơn vị thi công, lắp đặt và cung cấp đa dạng mẫu cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Đến với Minh Thịnh Phát, bạn sẽ được cung cấp những giải pháp phù hợp với ngân sách cũng như thời gian khai thác sân. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho bạn các cách tránh rủi ro trong kinh doanh sân bóng cũng như cách quản lý sân bóng đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất vềlàm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu tiền!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?