CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền

Làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi thường trực của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian đầu tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh sân bóng đá. Với kích thước sân bóng đá mini 5 người có kích thước từ 375 - 1.000m2 thì ngân sách cần dự trù là bao nhiêu để việc khai thác thuận lợi và lâu dài nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Nội dung bài viết

Làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền?

Để giải quyết bài toán làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền, nhà đầu tư cần xác định những hạng mục mình cần phải chi tiền như sau:

  • Chi phí cỏ nhân tạo: Chiếm 50 – 60% tổng ngân sách (bao gồm cỏ nhân tạo, chi phí lắp đặt: dán cỏ, trải cỏ, làm viền cỏ, rải cát, rải hạt cao su sân bóng)
  • Chi phí thi công nền hạ: Chiếm 15 – 30% tổng ngân sách (bao gồm chi phí nguyên vật liệu như cát, đá, thuốc diệt cỏ và chi phí nhân công cho các giai đoạn: làm sạch, diệt cỏ dại, ủi nền, rải đá, trồng cột điện, trụ đèn, xây bó vỉa, mương thoát nước…)
  • Chi phí hệ thống chiếu sáng và trang thiết bị: Chiếm 10 – 20% tổng ngân sách (bao gồm hệ thống chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng dành riêng cho sân cỏ nhân tạo…)
  • Tuỳ theo nhu cầu của mỗi chủ đầu tư có thể phát sinh thêm chi phí xây dựng các công trình phụ như: nhà vệ sinh, phòng thay đồ, căn tin, nhà giữ xe…

Click xem thêm kích thước chuẩn của sân bóng mini 5 người, 7 người, 11 người.

Kết luận: Làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền? Trung bình tổng chi phí làm sân bóng đá mini 5 người dao động từ 250 – 500 triệu, phụ thuộc vào giá cả vật tư và nhân công ở thời điểm nhà đầu tư quyết định xây dựng sân bóng.

Làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền? Ngân sách dự trù cần 300 - 500 triệu

Làm cách nào để tiết kiệm ngân sách thi công sân bóng hiệu quả?

Để tiết kiệm ngân sách xây dựng sân bóng hiệu quả, tránh lãng phí vào những khoản chi không đáng có nhưng cũng không đầu tư sơ sài làm ảnh hưởng đến chất lượng sân bóng về sau, nhà đầu tư cần lựa chọn được đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo và đơn vị thi công uy tín. Tốt hơn hết đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo và đơn vị thi công nên là một. Vì họ là những người có kinh nghiệm trong việc xây dựng sân bóng. Họ biết địa hình nào cần xây dựng bó vỉa để tiết kiệm chi phí, địa hình nào cần xây dựng hẳn hệ thống thoát nước để tránh ngập úng cỏ nhân tạo trong mùa mưa.

Đồng thời họ sẽ cung cấp các loại cỏ nhân tạo phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Giá cỏ nhân tạo trên thị trường loại nào cũng có, dao động từ 50,000/m2 đến 300,000/m2. Với mức giá có biên độ chênh lệch lớn như vậy, nếu kiến thức về cỏ nhân tạo không vững, người đầu tư rất dễ mua nhầm các mẫu cỏ giá rẻ để rồi tiền mất tật mang chỉ sau vài tháng sử dụng. Đến khi lột cỏ cũ đổi cỏ mới chắc chắn gây tốn kém hơn nhiều so với bảo dưỡng định kỳ. Hoặc gây lãng phí nếu mua cỏ nhân tạo có chất lượng tốt (từ 200,000/m2), thời gian khai thác hơn 5 năm nhưng thời hạn thuê đất chỉ 3 năm.

Với sự trợ giúp của internet, nhà đầu tư sẽ tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công sân bóng uy tín. Một trong số đó là Công ty Minh Thịnh Phát. Là đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu cỏ nhân tạo và có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thi công sân bóng trên toàn quốc, Minh Thịnh Phát sẽ giúp:

  • Tư vấn xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của nhà đầu tư với chi phí được tối ưu từ 30% so với giá thị trường
  • Tư vấn tránh các rủi ro có nguy cơ xảy đến trong kinh doanh sân bóng
  • Bảo trì và giải quyết các tình huống phát sinh trong thời gian sớm nhất

Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí làm sân bóng đá mini 5 người hết bao nhiêu tiền và giải pháp tiết kiệm nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?