CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Giá thảm cỏ nhân tạo như thế nào là hợp lý?

Nội dung bài viết

Ngày nay, với lối sống hiện đại và tiện lợi, cỏ nhân tạo không chỉ được ứng dụng trong các sân thể thao mà còn trong trang trí nhà cửa, sân vườn, khu vui chơi, quán cà phê, spa làm đẹp… Do được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, giá thảm cỏ nhân tạo cũng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng và từng đơn vị cung cấp.

GIÁ THẢM CỎ NHÂN TẠO BAO NHIÊU?

GIÁ THẢM CỎ NHÂN TẠO BAO NHIÊU?

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, đơn vị cung cấp, thông số kỹ thuật mà giá thảm cỏ nhân tạo sẽ chênh lệch từ 50.000 – 400.000 VNĐ/m2.

Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chia giá cỏ theo chiều cao sợi cỏ, sợi cỏ càng cao, giá thảm cỏ nhân tạo càng đắt. Ví dụ:

  • Thảm cỏ nhân tạo 1cm từ 30.000 VNĐ/m2
  • Thảm cỏ nhân tạo 2cm từ 50.000 VNĐ/m2
  • Thảm cỏ nhân tạo 3cm từ 75.000 VNĐ/m2
  • Thảm cỏ nhân tạo 4cm từ 100.000 VNĐ/m2
  • Thảm cỏ nhân tạo 5cm từ 150.000 VNĐ/m2

Trong đó:

Thảm cỏ nhân tạo cao từ 1 – 3cm thường được sử dụng cho các mục đích: trang trí sự kiện, dán tường, làm bảng hiệu hoặc ở những nơi con người không thường xuyên di chuyển trên mặt cỏ. Bởi những loại cỏ này thường có lớp đế mỏng, dễ bay màu, dễ bung chỉ và có tuổi thọ sử dụng dưới 1 năm hoặc vài tháng. 

Thảm cỏ nhân tạo cao từ 4 – 5cm thường được sử dụng cho trang trí sân vườn, nhà cửa, sân bóng đá, sân golf, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non…  Với chiều cao từ 4 – 5 cm, các mẫu cỏ này được nhiều người yêu thích sử dụng bởi những lý do như: mặt cỏ êm ái, mềm mại, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hạn chế được tình trạng gãy ngọn, rơi rụng do được trám bít bởi lớp cát và lớp cao su.

Ngoài chiều cao của sợi cỏ, dựa vào các yếu tố trọng lượng, số mũi khâu, khoảng cách giữa hai hàng cỏ, số lớp đế mà thảm cỏ nhân tạo từ 4 – 5 cm lại chia thành các phân khúc giá sau:

  • Phân khúc giá cao cấp (200.000 – 300.000VNĐ/m2): Đây là những loại cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, trung bình từ 6 – 10 năm, thường được sử dụng cho các công trình sân bóng dành cho cầu thủ chuyên nghiệp
  • Phân khúc tầm trung (150.000 – 190.000 VNĐ/m2): Các mẫu cỏ nhân tạo nhằm trong phân khúc tầm trung thường có thông số tạm ổn, tuổi thọ trung bình từ 4 – 6 năm, và thường được sử dụng cho các dự án sân bóng có thời gian khai thác quỹ đất trên 4 năm hay trang trí sân vườn, nhà cửa, khu vui chơi…
  • Phân khúc giá rẻ (100.000 – 150.000 VNĐ/m2): Đây là giá của các loại cỏ nhân tạo phù hợp cho các sân bóng khai thác từ 3 năm, cao nhất là 5 năm. Đặc biệt phù hợp cho các dự án thuê đất ngắn hạn hoặc các sân bóng gia đình ít khi sử dụng.

MUA THẢM CỎ NHÂN TẠO Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thảm cỏ nhân tạo. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng hoặc đơn giản hơn là đặt hàng trên Website, Facebook và các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee…

Đặc điểm của dòng sản phẩm cỏ nhân tạo là có chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng có thể được sử dụng trong thời gian dài. Vì thế bạn nên tìm mua cỏ nhân tạo tại các cửa hàng uy tín, hoạt động lâu năm hoặc các đơn vị có tên tuổi lớn. Đừng gì ham rẻ mà mua giá thảm cỏ nhân tạo càng thấp càng tốt, dễ xảy ra tránh tình trạng thảm cỏ hư hỏng trước thời hạn sử dụng mà không được bảo hành như đúng cam kết

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?