CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu hợp lý?

Nội dung bài viết

Giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu là câu hỏi mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng từng thắc mắc khi “dấn thân” vào mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Nhằm giúp các nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này, Minh Thịnh Phát sẽ trình bày một số khoản chi phí mà các nhà đầu tư cần chi trả khi muốn đầu tư vào mô hình này.

Giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người

GIÁ LÀM SÂN CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI?

Giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tuỳ thuộc nhiều yếu tố về thông số kỹ thuật, chất lượng, thương hiệu của các loại vât tư như: Cỏ nhân tạo, xi măng, cát bụi, cát mi, cột đèn, đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng… Đồng thời, giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người còn tuỳ thuộc vào giá nhân công tại thời điểm thi công.

Chính vì thế, rất khó để các nhà đầu tư nhận được báo giá chi tiết tổng làm sân là bao nhiêu trên Internet. Để nhận được báo giá này, các nhà đầu tư cần liên hệ với đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo uy tín. Họ sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, từ dữ liệu có được, họ sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra bảng giá chi tiết, phù hợp nhất với khả năng tài chính và thời gian khai thác đất của quý đầu tư.

Liên hệ với Minh Thịnh Phát để chuyên gia của chúng tôi tiến hành khảo sát dự án để mang đến cho quý đầu tư bảng giá chính xác trong thời gian ngắn nhất!

CÁC HẠNG MỤC CẦN ĐẦU TƯ KHI XÂY DỰNG SÂN CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI

Dù có rất nhiều tuỳ chọn để đầu tư một sân bóng nhưng giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người thường bao gồm các hạng mục như:

+ Cỏ nhân tạo

Trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với mức giá, xuất xứ khác nhau. Tuỳ theo thời gian khai thác và đối tượng người chơi mà chủ đầu tư nên lựa chọn loại cỏ phù hợp. Để biết được đâu là loại cỏ phù hợp cần dựa trên các thông số sau:

Giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người

  • Pile height: Chiều cao của cỏ
  • Dtex: Trọng lượng của cỏ
  • Stitch Rate: Số mũi khâu (bao nhiêu mũi/10cm)
  • Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ
  • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông
  • Lớp đế: Từ 1 – 3 lớp, có nhiều chất liệu từ PP nguyên chất, nhựa tái chế…

Ngoài cỏ nhân tạo, chủ đầu tư có thể cần chi cho các loại vật tư khác như: Keo dán, bạt dán, hạt cao su, cát..

+ Nền hạ

Chi phí cho hạng mục này thường chi cho việc mua vật liệu xây dựng như cát, đá, sỏi…, chi phí nhân công, chi phí thuê các thiết bị chuyên dụng như máy ủi, máy lu… Mức giá vật tư và nhân công khác nhau ở từng vùng miền, phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công nền hạ. Thông thường chi phí xây dựng nền hạ cho sân bóng 5 người có diện tích 800m2 rơi vào khoảng 60 – 100 triệu.

+ Hệ thống điện – đèn chiếu sáng

Hiện nay có rất nhiều loại đèn để chủ đầu tư có thể lựa chọn, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng cũng như giá thành khác nhau. Do đó tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính, chủ đầu tư lựa chọn sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu chơi bóng của cầu thủ. Phần lớn hiện nay các sân sử dụng kết hợp 2 loại đèn có công suất 400W và 1000W. Hạn sử dụng của nhiều loại bóng đèn là từ 6 tháng nên việc thay mới thường diễn ra thường xuyên. Trong trường hợp các sân có hệ thống chiếu sáng riêng biệt, chỉ cần trồng 6 cột đèn thì chi phí cho khoản này dao động tầm 50 – 90 triệu.

+ Hệ thống lưới chắn bóng

Hệ thống lưới chắn bóng làm nhiệm vụ ngăn bóng không bị lọt ra ngoài trong quá trình chơi. Hạng mục lưới chắn bóng bao gồm: Lưới, cáp, tăng đơ, ốc xiết, cặp nhựa… Chi phí cho hạng mục này thường chiếm 5% tổng chi phí đầu tư.

Ngoài các hạng mục cơ bản như trên, các hạng mục khác như quả bóng, khung thành, công trinh phụ… có thi công hay không, tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng nhà đầu tư. Để biết thêm về các hạng mục này cũng như được kham khảo bảng giá riêng cho kích thước sân bóng chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với Minh Thịnh Phát tại:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?