CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín

Nội dung bài viết

Với khả năng sinh lời 30 – 40 triệu/tháng và thời gian thu vốn nhanh chóng chỉ sau 10 – 14 tháng, kinh doanh sân bóng hiện đang là lĩnh vực “HOT” thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy, câu chuyện kinh doanh có bao giờ là dễ dàng và việc kinh doanh sân bóng cũng vậy. Nó đòi hỏi nhà đầu tư phải chuẩn bị thật cẩn thận những điều kiện cần thiết để tránh những rủi ro cũng như đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Và việc lựa chọn được đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín sẽ góp phần tiết kiệm công sức, thời gian cho nhà đầu tư trong quá trình xây dựng, vận hành và bảo dưỡng về sau.

CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet, bạn chỉ cần mất nửa giây search từ khoá “đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín” sẽ có được 2.740.000 kết quả được trả về. Tuy vậy, đừng hiểu nhầm bạn sẽ có đến 2.740.000 đơn vị thi công để lựa chọn. Thực tế, bạn sẽ chỉ có tầm 20 công ty thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Vậy nên chọn đơn vị thi công nào để sân bóng sau khi thi công đạt chuẩn và có giá trị khai thác lâu dài?

  • Lựa chọn cỏ theo nhu cầu sử dụng

Trước tìm đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín, bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng cỏ cho sân bóng của mình. Diện tích sân là bao nhiêu? Thời gian sử dụng sân bao nhiêu tiếng một ngày? Bạn sẽ sử dụng sân trong thời gian bao lâu? (dưới 3 năm, từ 3 – 5 năm, trên 5 năm…)… Đồng thời bạn nên lập ra trước những thắc mắc để hỏi các đơn vị thi công. Từ các câu trả lời, tư vấn của họ, bạn sẽ dễ dàng chọn được đơn vị thi công phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Thời gian hoạt động và số lượng công trình đơn vị đó đã thi công

Một đơn vị thi công sân bóng uy tín, hoạt động tốt thì mới có thể trụ lại trên thị trường cạnh tranh. Vì vậy, bạn nên chọn những đơn vị thi công có thời gian hoạt đông lâu, kinh nghiệm cũng như sự uy tín được đảm bảo. Thêm nữa số lượng công trình được đơn vị đó minh bạch trên Website, Fanpage. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu những khách hàng cũ của họ nói gì về chất lượng sân bóng mà họ đã thi công.

  • Chính sách bảo hành tốt

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị “treo đầu dê, bán thịt chó” cung cấp những mẫu cỏ kém chất lượng hoặc không phù hợp để thi công sân bóng, dẫn đến cỏ nhân tạo hư hỏng chỉ sau vài tháng sử dụng. Cách tốt nhất để tránh được trường hợp này là bạn nên chọn những đơn vị có chính sách bảo hành rõ ràng, cam kết bảo trì, sửa chữa khi có sự cố xảy ra với sân bóng. Thời gian bảo hành càng dài càng đảm bảo đơn vị đó uy tín và công trình được đảm bảo tốt hơn.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN MINH THỊNH PHÁT LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

"Minh

Minh Thịnh Phát là một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín. Chúng tôi cung cấp, thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo trên toàn quốc với 8 năm kinh nghiệm. Đến với Minh Thịnh Phát, bạn sẽ có được giải pháp toàn diện về dịch vụ thi công, hoàn thiện sân bóng và bảo dưỡng bao gồm: cung cấp cỏ nhân tạo, hạt cao su, đèn điện, lưới chắn bóng, thi công nền hạ…

Những ưu điểm nổi trội của Minh Thịnh Phát:

  • Giá thành hợp lý, không qua trung gian
  • Đề xuất phương án thi công hiệu quả
  • Hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại
  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất!

 

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?