CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền?

Nội dung bài viết

Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền là câu hỏi Minh Thịnh Phát nhận được xuyên suốt hơn 8 năm qua. Có những hạng mục gì cần đầu tư ở sân cỏ nhân tạo? Hãy cùng Minh Thịnh Phát tìm hiểu trong bài viết sau!

ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO BAO NHIÊU TIỀN?

ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO BAO NHIÊU TIỀN?

Để giải đáp câu hỏi “Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền?” không phải dễ, yêu cầu các chủ đầu tư phải cung cấp cho Minh Thịnh Phát một số thông tin cơ bản như:

  • Vị trí đất ở đâu? 
  • Kích thước đất bao nhiêu?
  • Điều kiện của nền đất?
  • Vật tư nào được chọn như: Cột đèn, bóng đèn, lưới chắn bóng, cỏ nhân tạo…? Tuỳ vào vật tư lựa chọn mà chi phí đầu tư sân cỏ sẽ khác nhau.

Các hạng mục cần đầu tư để xây dựng một sân cỏ nhân tạo bao gồm:

  • Xây dựng nền hạ và hệ thống thoát nước: Bao gồm chi phí nhân công và các khoản chi phí cho vật tư như: Đá mi 0x4, đá mi bụi (Hay còn gọi là đá mạt), gạch, xi măng, chi phí dụng cụ và thuê thiết bị như lu ủi…
  • Xây dựng hệ thống chiếu sáng: Ở hạng mục này bao gồm chi phí các loại vật tư như: Cột đèn, đèn chiếu sáng, cần đèn, dây cáp, lưới quây và phụ kiện
  • Thiết kế hệ thống lưới: Hệ thống lưới chắn bóng làm nhiệm vụ ngăn bóng không lọt ra ngoài khu vực sân trong suốt quá trình thi đấu của cầu thủ. Có nhiều loại lưới chắn bóng khác nhau về độ dày, kích thước mắt lưới, chất lượng sợi. Hạng mục hệ thống lưới bao gồm các phần: Lưới, cáp, tăng đơ, ốc xiết…
  • Cỏ nhân tạo: Chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp, có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng nhất là được bảo hành sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí bảo dưỡng trong quá trình khai thác sân. Hơn thế nữa, mặt cỏ mềm mại hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của các cầu thủ trên sân. Ở hạng mục này, ngoài cỏ nhân tạo, cần đầu tư cho các vật tư như: Bạt dán, keo dán, hạt cao su, cát sạch…

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành cỏ nhân tạo, Minh Thịnh Phát là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo uy tín mà các chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn. Minh Thịnh Phát cung cấp đa dạng các dòng cỏ nhân tạo chuyên dụng cho sân bóng với mức giá ưu đãi, không qua trung gian. 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Giá cỏ nhân tạo tại Minh Thịnh Phát dao động từ 100.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2, sở hữu các đặc tính vượt trội, đạt chuẩn FIFA cùng đội ngũ thi công lành nghề sẽ mang đến giải pháp đầu tư tối ưu nhất dành cho quý khách hàng!

Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để nhận được lời giải đáp chính xác cho câu hỏi “Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền?” cùng những giải pháp thi công sân cỏ tiết kiệm nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?