CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Công ty bán cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín

Nội dung bài viết

Bạn đang hoa mắt, chóng mắt với 1001 sự lựa chọn khi tìm công ty bán cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín? Nếu có, bài viết sau là một gợi ý dành cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng vẫn chất lượng.

MẸO LỰA CHỌN CÔNG TY BÁN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ UY TÍN
MẸO LỰA CHỌN CÔNG TY BÁN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ UY TÍN

MẸO LỰA CHỌN CÔNG TY BÁN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ, giá nào cũng có, từ 40k/m2 đến 300k/m2. Nhưng để tìm được công ty bán cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín, phù hợp với dự án của bạn thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu. Sau đây là một số mẹo bạn có thể thử áp dụng để tìm được nhà cung cấp như ý.

  • Cam kết về độ bền màu: Độ bền màu của thảm cỏ nhân tạo là một trong những chỉ tiêu quan trọng để biết được cỏ nhân tạo chất lượng. Nếu là nhà cung cấp uy tín, họ sẽ có chính sách cam kết độ bền màu của sợi cỏ sau một thời gian sử dụng. Nếu không được cam kết về độ bền màu, sân cỏ của bạn có khả năng bị phai màu trước tác động cơ học và thời tiết. Vì vậy hãy lựa chọn đơn vị có cam kết về độ bền màu của cỏ nhân tạo.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng: Nếu bạn mua cỏ với mục đích thi công sân bóng cỏ nhân tạo thì nhất định phải lưu ý kỹ về chế độ bảo dưỡng. Sau một thời gian vận hành, sân bóng cỏ nhân tạo thường bị mất hạt cao su hay còn gọi là hạt nhựa do chui vào giày các cầu thủ hoặc bị trôi về 4 góc sân do trời mưa. Việc này sẽ dẫn đến sợi cỏ bị nhô cao và rất dễ bị bung sợi. Nếu hợp tác với công ty có hỗ trợ chế độ bảo dưỡng, họ sẽ dùng máy chuyên dụng trải hạt cao su đều ra khắp sân, giúp bạn nâng cao tuổi thọ của sân cỏ.
  • Tham khảo giá cả: Phần lớn các công ty bán cỏ nhân tạo nói riêng và doanh nghiệp B2B nói chung không hiển thị giá sản phẩm trên website mà khuyến khích khách hàng liên hệ để nhận tư vấn. Vấn đề không nằm ở họ không minh bạch về chi phí mà do cỏ nhân tạo là một lĩnh vực rộng. Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo với nhiều mục đích khác nhau. Tương ứng với mỗi mục đích, giá cỏ nhân tạo sẽ khác nhau rất nhiều. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tham khảo, nhận tư vấn và xem mẫu cỏ trực tiếp từ 2 – 5 công ty. Mục đích là đánh giá, so sánh chất lượng cũng như có được chính sách bảo hành tốt nhất.
  • Tham khảo những feedback: Hãy lên mạng tìm hiểu hình ảnh sân cỏ, dự án mà công ty bán cỏ đã từng làm. Đồng thời xem những feedback từ khách hàng cũ cũng như số năm kinh nghiệm mà công ty đó hoạt động. Những số liệu này sẽ giúp bạn đánh giá được công ty bán cỏ nhân tạo đó có uy tín hay không.

Phía trên là 4 mẹo giúp bạn tìm được cho mình đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng. Mọi thắc mắc liên quan đến cỏ nhân tạo, bạn có thể liên hệ Minh Thịnh Phát để được giải đáp.

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?