CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ sân vườn giá rẻ bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu?

Nội dung bài viết

Nếu bạn không muốn ngày ngày ra vườn tưới nước cho sân để giữ cho sân cỏ luôn xanh tươi thì cỏ nhân tạo sân vườn có thể là một lựa chọn phù hợp. Thậm chí, có những mẫu cỏ nhân tạo rất khó nhận biết nó là cỏ thật hay giả khi nhìn từ xa. Nếu bạn hứng thú với loại vật liệu này, cùng theo dõi bài viết sau để biết được bạn nên mua loại cỏ nhân tạo nào? Và cỏ sân vườn giá rẻ nên mua ở đâu?

CÁC LOẠI CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

CÁC LOẠI CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều loại, có loại cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ chỉ từ 100.000 VNĐ/m2 cũng có loại giá 400.000 VNĐ/m2. Chất lượng của từng loại dựa theo các thông số như: Chiều cao (Pile height), trọng lượng (Dtex), Số mũi khâu (Stitch Rate), khoảng cách giữa hai hàng cỏ (Gauge), số lượng mũi khâu trên một mét vuông (Density), lớp đế, chất lượng sợi cỏ…

CÁC LOẠI CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Nếu phân loại theo chất lượng sợi, cỏ nhân tạo sân vườn sẽ được chia thành 3 loại như sau:

  • Cỏ nhân tạo nylon: Đây là vật liệu nhựa, siêu bền, có khả năng chống chịu trước các tác động của thời tiết tốt hơn so với cỏ nhân tạo nhựa polypropylene (PP). Vì vậy nếu bạn đang tìm kiến một loại cỏ nhân tạo phù hợp với trẻ em và vật nuôi, hãy lựa chọn cỏ nhân tạo nylon.
  • Cỏ nhân tạo nhựa PE: Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Cỏ nhựa PE có vẻ ngoài tự nhiên, kết cấu mềm mại khi chạm vào như cỏ thật. Để sử dụng tốt loại cỏ này, bạn nên làm vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên.
  • Cỏ nhân tạo nhựa PP: Mặc dù cỏ nhựa PP là lựa chọn rẻ nhất nhưng cũng là loại kém bền nhất. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại cỏ này ở những khu vực nhỏ thay vì ở một diện tích lớn.

BẠN CẦN PHẢI TRẢ BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ ĐƯỢC SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO TỐT?

Hầu hết, cỏ nhân tạo được sản xuất theo khổ ngang cố định 2m (Mỗi cuộn có kích thước 2m x 25m). Trường hợp bạn mua lẻ: Khổ ngang 2m sẽ cố định, chiều dài cắt theo yêu cầu.

Có rất nhiều loại cỏ nhân tạo để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình. Giá cỏ nhân tạo sân vườn từ 100.000 – 400.000 VNĐ/m2. Bạn có thể tự thi công hoặc sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt trực tiếp từ các nhà cung cấp cỏ.

THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

ĐỊA CHỈ MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ UY TÍN

Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn bạn có thể kham khảo. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cỏ nhân tạo, hầu như là toàn bộ mẫu mã trên thị trường hiện nay với mức giá rẻ hơn thị trường 30% nhờ không qua trung gian.

Không chỉ đơn thuần cung cấp cỏ nhân tạo, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao trong việc thi công sân vườn đạt chuẩn, đúng kỹ thuật. Đến với Minh Thịnh Phát, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng từng giải pháp phù hợp với địa hình mặt bằng, ngân sách, thời gian khai thác cũng như cách bảo dưỡng sân vườn hiệu quả nhất!

Cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?