CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Golf được mệnh danh là môn thể thao của giới nhà giàu. Tuy nhiên, với sự cải tiến của công nghệ, ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu sân golf tại gia, trong sân vườn với chi phí cực kỳ tiết kiệm nhờ cỏ sân golf – chính là cỏ nhân tạo chuyên dụng để xây dựng sân golf.

[ux_slider]

[ux_image id=”2427″]

[/ux_slider]
[row class=”title”]

[col span__sm=”12″]

[title text=”Cỏ Sân Golf”]

[/col]

[/row]
[row]

[col span=”8″ span__sm=”12″]

[block id=”3602″]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_sidebar]

[/col]

[/row]
[section]

[row v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span=”11″ span__sm=”12″]

Với các đặc tính riêng biệt, cỏ sân golf không những không ảnh hưởng đến kết quả đường đánh, tạo cảm giác như cỏ tự nhiên mà còn rất tiết kiệm, không tốn công chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa.

LỰA CHỌN CỎ SÂN GOLF

Cỏ sân golf là một trong những yếu tố chủ chốt giúp đánh giá một sân golf có tốt hay không. Thay vì lựa chọn cỏ tự nhiên, ngày nay nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn cỏ nhân tạo để thi công sân golf. Lý do là vì:

Không chỉ được ứng dụng cho các sân golf, vật liệu này còn được ứng dụng cho các sân tập golf tại gia, sân golf mini, sân golf trong khách sạn… 

LIÊN HỆ MINH THỊNH PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LOẠI CỎ SÂN GOLF CHẤT LƯỢNG TỐT

Minh Thịnh Phát cam kết mang đến cho tất cả quý khách những sân golf trang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm chơi golf chuyên nghiệp. Các dịch vụ thi công sân golf do chúng tôi cung cấp:

Những ưu điểm nổi trội chỉ có tại Minh Thịnh Phát:

Việc lựa chọn cỏ sân golf là yếu tố chủ chốt và quan trọng quyết định đến chất lượng tập luyện cũng như mang đến trải nghiệm chơi môn thể thao này tốt nhất. Hãy liên hệ Minh Thịnh Phát để có cho mình một sân golf độ bền cao, đẹp và chuyên nghiệp nhất!

[/col]

[/row]

[/section]