CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ liệu có tốt?

Nội dung bài viết

Là sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống nên cỏ nhân tạo được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm sân bóng, cỏ sân golf, trang trí khu vui chơi, sân vườn, quán cà phê, bảng hiệu… Vì vậy, giá cỏ nhân tạo chênh lệch khá lớn từ 50.000 – 400.000/m2, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu bạn đang nghiên cứu về giá cỏ nhân tạo phục vụ cho mục đích đầu tư sân bóng, cùng tìm hiểu bài viết sau để kham khảo thêm thông tin về cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ

Cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ liệu có tốt?
Cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ liệu có tốt?

CỎ SÂN BÓNG NHÂN TẠO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Có rất nhiều loại cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ trên thị trường hiện nay nhưng rẻ không có nghĩa là xấu và đắt cũng không có nghĩa là tốt. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu vì tiết kiệm chi phí, bạn mua cỏ giá rẻ có giá trị sử dụng chỉ trong vài tháng, sau đó phải lột cỏ cũ thay cỏ mới thì chi phí sẽ đội lên rất nhiều so với việc mua cỏ tốt có giá trị sử dụng từ 4 – 7 năm. Nếu thời gian sử dụng đất của bạn chỉ 4 năm nhưng bạn đầu tư cỏ nhân tạo tốt, thời gian sử dụng lên đến 7 năm sẽ gây lãng phí. Hiện nay, trên thị trường, cỏ nhân tạo sân bóng được phân loại thành những mức giá sau:

+ Cỏ nhân tạo có mức giá 100.000 – 150.000 VNĐ/m2: Đặc điểm của loại cỏ này là lá mỏng, cụm cỏ dày, đế 2 lớp và ít được lưu hành trên thị trường. Loại cỏ này thích hợp cho những nhà đầu tư ngắn hạn trong 2 – 3 năm

+ Cỏ nhân tạo có mức giá 150.000 – 180.000 VNĐ/m2: Loại cỏ nhân tạo này có độ bền ổn, khả năng chống tia cực tím tốt nhưng khóm cỏ không dày, thích hợp đầu tư cho sân bóng từ 4 – 5 năm. Đây là loại cỏ được các nhà đầu tư sử dụng phổ biến.

+ Cỏ nhân tạo có mức giá trên 200.000 VNĐ/m2: Loại cỏ này có chất lượng rất tốt, cụm cỏ dày, hàm lượng PE thấp, khả năng chống chịu với thời tiết cao, độ mềm mại rất giống cỏ tự nhiên. Nếu muốn khai thác sân trong vòng 5 – 10 năm thì nên sử dụng loại cỏ nhân tạo này.

Giá cỏ nhân tạo sân bóng biến động tuỳ thuộc vào chất lượng cỏ nhân tạo, do vậy chi phí đầu tư cỏ nhân tạo có thể chiếm từ 30 – 60% tổng chi phí dự án. 

MUA CỎ SÂN BÓNG NHÂN TẠO GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Trong thời đại kỹ thuật số, không khó để bạn tìm mua cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ chỉ trong vài cú click chuột. Minh Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp cỏ sân bóng nhân tạo bạn có thể kham khảo. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cỏ nhân tạo, hầu như là toàn bộ mẫu mã trên thị trường hiện nay với mức giá rẻ hơn thị trường 30% nhờ không qua trung gian.

Không chỉ đơn thuần cung cấp cỏ nhân tạo, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao trong việc thi công sân bóng đạt chuẩn, đúng kỹ thuật. Đến với Minh Thịnh Phát, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng từng giải pháp phù hợp với địa hình mặt bằng, ngân sách, thời gian khai thác sân cũng như các vận hành sân bóng hiệu quả nhất.

Liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và chi tiết về cỏ sân bóng nhân tạo giá rẻ!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?