CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ mua ở đâu uy tín chất lượng?

Nội dung bài viết

Nếu bạn đang tìm kiếm trên Google từ khoá “cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ” thì hẳn bạn đang muốn tìm kiếm cho sân vườn của mình một giải pháp sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tiện lợi, tiết kiệm thời gian bảo dưỡng và kinh phí đầu tư. Tại Minh Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Hãy cho chúng tôi 2 phút để trình bày lý do tại sao bạn nên lựa chọn Minh Thịnh Phát giữa thị trường đầy ắp các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo như hiện nay!

THỊ TRƯỜNG CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

Cỏ nhân tạo là vật liệu trang trí sân vườn, tiểu cảnh, trang trí trong nhà, trang trí sự kiện, trang trí ban công, sân thượng đang rất phổ biến trong những năm trở lại đây. Càng được nhiều người yêu thích, càng có nhiều công ty cung cấp cỏ nhân tạo. Ước tính có đến hàng trăm công ty cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo trang trí dán tường, trải sự kiện…

Chính vì vậy, không khó để người tiêu dùng tìm được đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn. Nhưng ở đâu bán cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ mà chất lượng, cam kết bảo hành minh bạch, bảo dưỡng định kỳ không phải tìm là được ngay mà đòi hỏi người tiêu dùng phải suy xét, tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định.

MINH THỊNH PHÁT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Đứng giữa một thị trường cạnh tranh như vậy, Minh Thịnh Phát hiểu rằng chúng tôi cần cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt, giá cả phải chăng mà còn là dịch vụ thi công, tư vấn, bảo hành chuyên nghiệp, vừa giải quyết được nhu cầu cho khách hàng, vừa giúp chúng tôi nâng cao vị thế của mình trên thị trường cỏ nhân tạo. Với Minh Thịnh Phát, mỗi một khách hàng đều là chính sinh mệnh của công ty chúng tôi.

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

Từ tầm nhìn trên cùng 8 năm kinh nghiệm thi công nhiều dự án trên toàn quốc, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng trước khi quyết định đầu tư vào cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ. Vì thế chúng tôi có những chính sách sau nhằm mang đến cam kết niềm tin cho khách hàng:

  • Tất cả các sản phẩm là hàng chính hãng, 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất
  • Thời gian bảo hành cỏ từ 3 – 10 năm, hoàn tiền 100% hoặc đổi cỏ nếu cỏ bị đứt gãy, bạc màu sau 1 năm sử dụng
  • Giá cỏ nhân tạo hợp lý, không qua trung gian
  • Hỗ trợ đề xuất phương án thi công hiệu quả
  • Hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại
  • Đội ngũ thi công hơn 8 năm kinh nghiệm thi công công trình ở mọi địa hình

Đồng thời, đến với Minh Thịnh Phát, khách hàng sẽ tìm thấy đa dạng các mẫu cỏ nhân tạo với nhiều màu sắc và các phân khúc giá thành khác nhau từ sản phẩm chất lượng cao cấp, sản phẩm trung bình đến những sản phẩm tối ưu thu hồi vốn, sản phẩm thanh lý… Dù chọn sản phẩm nào, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng, tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?