CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em

Nội dung bài viết

Cuộc sống hiện đại khiến trẻ em ngày càng dành nhiều thời gian trong lớp học, vùi mặt vào các thiết bị điện tử. Việc khuyến khích trẻ dành thời gian vui chơi ngoài chơi có thể giúp trẻ phát triển thể chất, kỹ năng xã hội, khả năng thích nghi với môi trường và xây dựng các tính cách tốt đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, bùn, bề mặt cứng và những bãi cỏ loang lổ mọc um tùm có thể là cản trở sự thích thú và an toàn của trẻ em. Vi vậy, ngày càng nhiều phụ huynh và nhà đầu tư lựa chọn giải pháp cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em.

Tại sao nên đầu tư cỏ nhân tạo cho sân chơi trẻ con
Tại sao nên đầu tư cỏ nhân tạo cho sân chơi trẻ con

LỢI ÍCH CỎ NHÂN TẠO SÂN CHƠI TRẺ EM

Tiện lợi: Các bậc phụ huynh thường rất bận rộn, nếu không phải công việc thì cũng là dọn dẹp nhà cửa hay các việc xã hội khác. Chính vì vậy, bằng cách sử dụng cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em sẽ giúp phụ huynh bớt lo nghĩ về việc cắt tỉa, tưới nước hàng ngày nhưng vẫn có được một sân chơi xanh mát chất lượng cao cho con trẻ.

An toàn cho sức khoẻ: Cỏ nhân tạo không sử dụng phân bón hay hoá chất trừ sâu như cỏ tự nhiên, đồng thời không phải là môi trường sinh sống cho côn trùng, tuyệt đối an toàn cho trẻ em và vật nuôi.

Giảm chấn thương (nếu có): Nhờ kết cấu mềm mại và được thiết kế chịu sức nặng, trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể nô đùa, chạy nhảy trên mặt cỏ mà không lo vấp ngã hay chấn thương.

Tối ưu không gian: Cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng làm sân chơi mà còn có thể trang trí dán tường, lót sàn bậc thang, trang trí sân vườn… Vì vậy, khi thi công sân chơi, bạn có thể tận dụng không gian bằng cỏ nhân tạo một cách tối ưu nhất.

Sân chơi luôn khô thoáng: Sau khi trời mưa, cỏ tự nhiên giữ nước lâu hơn cỏ nhân tạo. Nhờ lớp đế có những lỗ thoát nước li ti, nước sẽ thẩm thấu xuống đất nền và chảy tự nhiên theo độ dốc mà không bị giữ lại trong thảm cỏ nhân tạo. Vì thế chỉ cần trú mưa một xíu, trẻ em lại có thể ra sân chơi mà không cần chờ đợi lâu.

CỎ NHÂN TẠO SÂN CHƠI MUA Ở ĐÂU?

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em trên thị trường hiện nay, nhưng việc mua cỏ nhân tạo không dễ dàng. Bởi cỏ nhân tạo có nhiều loại khác nhau như cỏ sân vườn, sân bóng đá, trải sự kiện… nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể mua nhầm loại cỏ dẫn đến trải nghiệm sử dụng không mong muốn.

Hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát nếu bạn muốn nhận tư vấn thi công cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em miễn phí!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?