CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Nội dung bài viết

Mua cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ ở đâu là câu hỏi khó dành cho các nhà đầu tư – những người đang có ý định “dấn thân” vào mô hình kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Bởi không phải cỏ nhân tạo nào cũng được sử dụng cho sân bóng. Thậm chí, kể cả cỏ chuyên dụng cho sân bóng cũng có những thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với thời gian khai thác sân, địa hình làm sân và điều kiện khí hậu từng vùng miền. 

 

 

CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Trên thị trường hiện nay, dựa vào mức giá, cỏ nhân tạo dành cho sân bóng được chia thành 3 loại: cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ (100.000 – 150.000 VNĐ/m2), giá trung bình (150.000 – 180.000 VNĐ/m2), cao cấp (200.000 – 300.000 VNĐ/m2).

cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ thường phù hợp với các sân bóng khai thác từ 1 – 3 năm. Rất thích hợp cho các dự án thuê đất ngắn hạn, cần thu hồi vốn nhanh hoặc các sân bóng gia đình ít khi sử dụng.

Giá cả đi đôi với chất lượng. Chắc chắn khi mua cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng của nó sẽ kém xa những loại khác nhưng không vì vậy mà bỏ qua những lợi ích thiết thực về kinh tế mà cỏ nhân tạo giá rẻ mang lại.

Tuy vậy, chi phí không phải là yếu tố duy nhất trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo. Muốn kinh doanh thuận lợi, các nhà đầu tư cần mua cỏ nhân tạo dựa trên thời gian khai thác sân. Đừng vì xót của mà đầu tư cỏ nhân tạo có thời hạn sử dụng ngắn, nhanh hỏng hóc, phải lột cỏ cũ đổi cỏ mới khi vốn đầu tư ban đầu vẫn chưa kịp thu hồi.

Để chọn cỏ nhân tạo phù hợp nhất, hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát! Là đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thi công toàn diện, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư từ 20 – 30%.

LÝ DO NÊN CHỌN CỎ NHÂN TẠO TỪ MINH THỊNH PHÁT

Tại Minh Thịnh Phát, chúng tôi thu mua đa dạng các mẫu cỏ từ khắp nơi trên thế giới với số lượng lớn nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chính vì không qua bất kỳ trung gian, quý khách có thể yên tâm nhận được cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ sát nhất với mức giá ngay tại xưởng.

Tất cả các sản phẩm tại Minh Thịnh Phát đều có nguồn gốc minh bạch, có giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn FIFA, SGS, ISO 9001. Và một số các sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới như CCGrass, Bellinturf…

Chính sách bảo hành cỏ nhân tạo tại Minh Thịnh Phát từ 2 – 7 năm, miễn phí đổi cỏ nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Đồng thời chúng tôi cam kết hoàn trả 50% hoặc đổi cỏ nếu cỏ bị bạc màu sau 1 năm sử dụng.

Ngoài ra, Minh Thịnh Phát còn có những ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách như:

  • Chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua cỏ nhân tạo với số lượng lớn. Càng mua nhiều giá càng giảm
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trong thời gian ngắn
  • Tư vấn giải pháp thi công tối ưu nhất, đồng thời nhận thi công trọn gói từ A – Z
  • Bảo dưỡng sân cỏ định kỳ, hỗ trợ lột cỏ cũ thay cỏ mới với mức giá tiết kiệm nhất

Hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để nhận tư vấn chi phí cụ thể cho sân bóng của bạn!

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?