CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ nhân tạo giá rẻ nhất

Nội dung bài viết

“Bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất trên Toàn Quốc! Giá ở đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn tiền!” Bạn có thể bắt gặp câu slogan này môt cách rất dễ dàng khi tìm mua cỏ nhân tạo. Thị trường cỏ nhân tạo cạnh tranh rất khốc liệt khiến các nhà bán cỏ nhân tạo phải không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhưng đâu đó vẫn có những đơn vị bán những dòng cỏ nhân tạo kém chất lượng rồi hạ mức giá chỉ bằng phân nửa giá thị trường để cạnh tranh với các dòng cỏ nhân tạo chất lượng. 

SỬ DỤNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ NHẤT LIỆU CÓ BỀN LÂU?
SỬ DỤNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ NHẤT LIỆU CÓ BỀN LÂU?

VẬY SỬ DỤNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ NHẤT LIỆU CÓ BỀN LÂU?

Nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo là rất lớn nhờ tính ứng dụng đa dạng của loại sản phẩm này. Do đó không khó hiểu khi nhiều nhà kinh doanh cỏ nhân tạo “mọc lên như nấm”. Đi cùng với đó là sự giảm sút chất lượng cỏ nhân tạo vì mục đích lợi nhuận. Tuy vậy, vẫn có nhiều người lựa chọn mua cỏ nhân tạo với giá rẻ nhất vì nghĩ rằng loại cỏ nào cũng như nhau, nên tìm mua cỏ nhân tạo giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Câu hỏi được đặt ra là nếu sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thì liệu có bền lâu?

Giá rẻ thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ “rẻ” và khi bạn mua sản phẩm có chất lượng “rẻ”, bạn sẽ không thể biết được:

  • Nguồn gốc xuất xứ
  • Nguyên liệu sản xuất
  • Tính an toàn
  • Độ bền sợi cỏ, lớp đế
  • Chứng nhận đảm bảo chất lượng
  • Thời gian bảo hành

Nguyên nhân là vì những dòng cỏ “rẻ” này được sản xuất thủ công, không có quy trình, máy móc hiện đại. Và hầu như các sản phẩm này luôn bỏ qua các công đoạn xét nghiệm các chỉ tiêu an toàn để tiết kiệm chi phí sản xuất nhất có thể. Nếu các loại cỏ nhân tạo có giá thành cao nhờ được sản xuất từ các loại nhựa nguyên sinh cao cấp thì các dòng cỏ “rẻ” được làm từ các nguyên liệu phế thải hoặc tái chế, các thành phần cao su và keo chưa qua xử lý để làm lớp đế, gây độc hại đến sức khoẻ người dùng.

Nếu bạn mua cỏ tại các đơn vị uy tín, họ sẽ có những chính sách bảo hành để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của cỏ. Nếu cỏ gặp bất cứ vấn đề gì, bạn chỉ cần trực tiếp khiếu nại với họ là nhận được hỗ trợ. Trong trường hợp mua cỏ “rẻ”, bạn sẽ không có bất kỳ sự hỗ trợ hay bảo hành nào, đến khi cỏ bị hư hoặc xảy ra sự cố, chắc chắn bạn sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ để sữa chữa hoặc đổi cỏ. Đối với các dòng cỏ “rẻ”, cỏ rất dễ bị bay màu nhanh chóng chỉ sau 1 năm sử dụng đồng thời bị rút sợi liên miên khiến bề mặt thưa thớt, mất thẩm mỹ.

Vì thế, nếu bạn là người mua cỏ thông minh, hãy cân nhắc thật kỹ trước những lời quảng cáo “Bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất …”. Cỏ nhân tạo thường tiếp xúc với người sử dụng mỗi ngày. Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng, biết rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu sản xuất cũng như có một chế độ bảo hành từ 2 – 5 năm sẽ bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình cũng như mang lại vẻ mỹ quan cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng về sau.

Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng, biết rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu sản xuất cũng như có một chế độ bảo hành từ 2 - 5 năm sẽ bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình cũng như mang lại vẻ mỹ quan cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng về sau.
Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng, biết rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu sản xuất cũng như có một chế độ bảo hành từ 2 – 5 năm sẽ bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình cũng như mang lại vẻ mỹ quan cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng về sau.
Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?