CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ nhân tạo cao cấp & kém chất lượng phân biệt thế nào?

Nội dung bài viết

Bạn mệt mỏi với công việc cắt cỏ, tưới nước cho sân? Dự án của bạn là bóng râm mà cỏ tự nhiên không dễ dàng phát triển? Vậy thì đã đến lúc thay thế cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo! Cỏ nhân tạo là giải pháp hoàn hảo thay thế cỏ thật, không cần tưới tiêu mà vẫn xanh tươi bất kể thời tiết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với kiểu dáng, màu sắc và tính ứng dụng khác nhau. Như thế nào là cỏ nhân tạo cao cấp? Thế nào là cỏ nhân tạo kém chất lượng? Cùng Minh Thịnh Phát khai thác chủ đề này trong bài viết sau!

THẾ NÀO LÀ CỎ NHÂN TẠO CAO CẤP

Cỏ nhân tạo cao cấp là loại cỏ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, được kiểm duyệt về hàm lượng kim loại nặng gắt gao. Chính vì thế, nó thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người. Trẻ em và vật nuôi được khuyến khích vui chơi trên thảm cỏ này.

Một số đặc điểm khác của cỏ nhân tạo cao cấp:

  • Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy lớn, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc và chất lượng
  • Chống UV, bền màu dưới mọi điều kiện thời tiết
  • Thời gian bảo hành từ 3 – 7 năm
  • Tuổi thọ trung bình từ 5 – 10 năm
  • Đế cỏ dày từ 2 – 3 lớp, độ đàn hồi cao và thoát nước tốt
  • Trọng lượng nặng từ 100 – 140kg/cuộn (50m2)

Trẻ em và vật nuôi được khuyến khích vui chơi trên thảm cỏ cao cấp

THẾ NÀO LÀ CỎ NHÂN TẠO KÉM CHẤT LƯỢNG?

Thị trường càng đa dạng càng có nhiều kẽ hở cho những sản phẩm kém chất lượng và dòng sản phẩm cỏ nhân tạo cũng không ngoại lệ. Vì lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế để cho ra đời những sản phẩm cỏ nhựa kém chất lượng, gây hại đến sức khoẻ người sử dụng nếu không được sử dụng đúng cách.

cỏ nhân tạo kém chất lượng

Những loại cỏ nhân tạo kém chất lượng có thông số thấp, mật độ khóm cỏ rời rạc, hàm lượng kim loại nặng cao nên chỉ thích hợp sử dụng cho trang trí sự kiện, trang trí kịch, sân khấu hoặc những nơi con người ít có sự tiếp xúc. Loại cỏ này không thích hợp cho trang trí sân vườn, khu vui chơi cho trẻ em và sân thể thao.

Để tránh mua cỏ nhân tạo kém chất lượng với giá thành như cỏ nhân tạo cao cấp, hãy lưu ý những điều sau:

  • Không nên mua những loại cỏ nhân tạo có giá rẻ bất ngờ so với thị trường (Nếu giá cỏ dưới 100.000 VNĐ/m2 bạn nên cân nhắc lại)
  • Không mua cỏ nếu không nhận được nhãn mác hay giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và không được bảo hành
  • Kiểm tra kỹ, sờ trực tiếp thảm cỏ và không mua nếu bề mặt cỏ thưa thớt, sợi cỏ mỏng, bị đứt ngọn, cầm nhẹ tay hoặc đế bị rút sợi
  • Hạn chế mua cỏ nhân tạo online nếu bạn không chắc chắn độ uy tin của đơn vị cung cấp

Phía trên là một số thông tin giúp bạn có thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo như ý muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát! Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng, phong cách và ngân sách mà bạn muốn hướng đến. Đồng thời, nhận thi công trọn gói đa dạng công trình từ sân vườn, sân thể thao, sân golf, khu vui chơi…

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?