CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Cỏ nhân tạo trang trí ban công

Nội dung bài viết

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ngồi đọc sách, thoải mái thư giãn ngay tại ban công nhà mình? Việc thiết kế lại ban công, biến nó thành chỗ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng thay vì góc trống bỏ không sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Thế nhưng việc trang trí ban công không phải là hạng mục dễ dàng, đặc biệt là với các ban công có diện tích nhỏ và trên cao như các chung cư hiện đại thì việc thiết kế cần phải thận trọng, nếu không sẽ gây nên bất tiện cho gia chủ. Với cỏ nhân tạo ban công, bạn sẽ thực hiện trang trí ban công theo ý mình một cách nhanh chóng và dễ dàng!

CỎ NHÂN TẠO BAN CÔNG

CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI MUA CỎ NHÂN TẠO BAN CÔNG

Thoái khỏi màu xám xịt của bê tông hay sự lạnh lẽo từ mặt sàn thô cứng, cỏ nhân tạo ban công sẽ giúp bạn tạo nên một màu xanh mướt 24/7 ngay tại ban công nhà mình mà không cần cắt cỏ, tưới nước hay bón phân. Theo nhiều nghiên cứu, màu xanh của cỏ nhân tạo sẽ giúp mắt con người thư thái hoàn toàn đồng thời cải thiện thị lực một cách đáng kể.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo với chất lượng khác nhau đang được rao bán với các mức giá chênh lệch rất cao, từ 50.000 VNĐ/m2 đến 400.000 VNĐ/m2. Bởi sản phẩm này không chỉ được ứng dụng để trang trí ban công mà còn được sử dụng cho trang trí sân vườn, trang trí khu vui chơi, trang trí quán cafe, trang trí spa, làm sân bóng đá, làm sân golf…

Điều này có thể gây cho bạn sự nhầm lẫn khi chọn mua cỏ cho ban công. Vì vậy, trước khi chọn mua sản phẩm này, bạn cần xác định được:

  • Kích thước ban công nhà bạn là bao nhiêu?
  • Bạn có thường xuyên đi lại trên thảm cỏ nhân tạo ban công hay không?
  • Bạn dự tính sử dụng cỏ nhân tạo trong thời gian bao lâu?

Sau khi trả lời những câu hỏi trên, bước tiếp theo, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để nhận tư vấn, trao đổi kỹ hơn về yêu cầu của bạn. Sau khi chọn được mẫu cỏ phù hợp, sẽ mất 1 – 3 ngày để thi công trên ban công. Cuối cùng bạn sẽ có 1 ban công xinh đẹp để thư giãn nghỉ ngơi mà không cần phải mất công chờ cỏ mọc, chăm sóc mỗi ngày như cỏ tự nhiên.

cỏ nhân tạo ban công

ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO UY TÍN

Minh Thịnh Phát là một trong những công ty cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín trên thị trường hiện nay. Với 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công lành nghề, Minh Thịnh Phát sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu cỏ nhân tạo ban công phù hợp và hơn thế nữa hướng dẫn bạn cách sử dụng để sử dụng thảm cỏ một cách tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí bảo dưỡng vừa tiết kiệm công sức chăm sóc.

Hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát ngay hôm nay để bắt đầu trang trí ban công sáng tạo và độc đáo!

cỏ nhân tạo ban công

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?