CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người

Nội dung bài viết

Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của chủ đầu tư khi muốn kinh doanh mô hình cho thuê sân bóng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín cung cấp và nhận thi công trọn gói sân cỏ nhân tạo thật không đơn giản, vừa yêu cầu sân bóng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa phải tối ưu chi phí thi công. 

Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu?
Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu?

CHI PHÍ SÂN CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI THƯỜNG MẬP MỜ LÀ DO ĐÂU?

Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người thường bao gồm chi phí cho các hạng mục: thi công nền hạ, xây dựng bó vỉa (hoặc hệ thống thoát nước), trải cỏ nhân tạo, rải cát, rải hạt cao su, bố trí cột điện, trụ điện, lưới chắn bóng, khung thành và các hạng mục phụ (nếu có) như căn tin, bãi giữ xe, phòng thay đồ…

Tổng chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước của sân và giá cả vật tư tại địa phương vào thời điểm thi công sân. Vì thế hầu hết các đơn vị thi công sân bóng không thể đưa ra bảng giá chính xác cho tổng chi phí sân cỏ nhân tạo trên Internet. Muốn biết chính xác chi phí thi công sân cỏ 5 người, các chủ đầu tư cần liên hệ trực tiếp với các đơn vị thi công để được tư vấn chi tiết nhất.

LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN BÓNG

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Để tránh mất thời gian trong việc lựa chọn đơn vị thi công sân bóng, các chủ đầu tư cần lưu ý những điều sau:

Xác định mục đích sử dụng sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo dù là cỏ chuyên dụng cho sân bóng cũng được chia thành rất nhiều loại với giá thành khác nhau. Các chủ đầu tư cần xác định nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trong bao lâu? (2 – 3 năm để thu hồi vốn nhanh chóng hay sử dụng sân cỏ lâu dài từ 5 – 7 năm?); thời gian khai thác cỏ bao nhiêu tiếng một ngày? Việc xác định mục đích sử dụng sẽ giúp các chủ đầu tư tìm được đơn vị cung cấp chính xác, đúng nhu cầu đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem xét số lượng công trình

Việc đánh giá đơn vị thi công sân bóng cũng giống như thuê phòng khách sạn, trước khi thuê, chúng ta có thói quen đọc review của các khách hàng trước đó để đánh giá liệu khách sạn này có tốt hay không. Tương tự, khi tìm hiểu về các đơn vị thi công, chủ đầu tư nên đánh giá số lượng công trình mà đơn vị đó đã thi công và đưa vào sử dụng cũng như số năm hoạt động trên thị trường. Những đơn vị uy tín thường có thời gian hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng minh bạch rõ ràng

Các chính sách bảo hành, chế độ bảo dưỡng chính là thước đo để đánh giá đơn vị thi công có uy tín hay không. Chính sách bảo hành sân cỏ càng lâu chứng tỏ đơn vị thi công tự tin với công trình của họ. 

Thông thường, sau một thời gian sử dụng, sân cỏ sẽ gặp phải một số vấn đề như biến dạng cấu trúc sân, thảm cỏ bị bạc màu… Lúc này, nếu sở hữu chính sách bảo hành tốt cũng giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đáng kể, đảm bảo công tác khắc phục hư hại và cải thiện chất lượng sân bóng trong thời gian nhanh chóng.

Tư vấn thi công và chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người, liên hệ tại:

Cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM
Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?