CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

Chi phí làm sân bóng nhân tạo

Nội dung bài viết

Lợi nhuận ổn định 20 triệu đồng/tháng, thu hồi vốn chỉ sau 2 – 3 năm hoạt động. Những con số hấp dẫn trên đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào mô hình kinh doanh cho thuê sân bóng cỏ nhân tạo. Nhưng chi phí làm sân bóng nhân tạo ban đầu là bao nhiêu để việc kinh doanh trở nên thuận lợi? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

"<yoastmark

CHI PHÍ LÀM SÂN BÓNG NHÂN TẠO

Chi phí làm sân bóng nhân tạo từng lên đến 1 tỉ đồng cho diện tích sân từ 800m2 ở giai đoạn 2008 nhưng cho tới nay, do nhiều doanh nghiệp thi công sân cỏ nhân tạo ra đời, thị trường ngày càng cạnh tranh dẫn đến tổng chi phí đầu tư sân bóng giảm, chỉ còn 300 – 500 triệu đồng/sân tuỳ vào chất lượng nền hạ, loại cỏ và các công trình phụ như căn tin, khu gửi xe, phòng thay đồ.

Chi phí làm sân đa phần phụ thuộc vào giá cỏ nhân tạo. Bởi đây là vật liệu chính của sân và cũng là hạng mục chiếm từ 60 – 80% tổng chi phí. Thông thường, chi phí cỏ nhân tạo được tính theo đơn vị m2, phụ thuộc vào chủng loại, chất lượng mà sẽ có giá thành khác nhau.

Các nhà đầu tư thường chọn loại cỏ nhân tạo có giá thành tầm trung từ 100.000 – 200.000/m2, ước tính chi phí cỏ nhân tạo khoảng 80 – 160 triệu cho sân có diện tích khoảng 800m2. Với giá thành này, cỏ nhân tạo có tuổi thọ từ 3 – 5 năm sử dụng, thông số vừa ổn và mang lại cảm giác êm ái cho người chơi.

Ngoài phương án chọn mua cỏ nhân tạo mới, các nhà đầu tư còn có thể mua cỏ thanh lý, cỏ đã qua sử dụng để giảm nhẹ chi phí làm sân bóng nhân tạo. Tuy nhiên cần cẩn trọng và chọn mua cỏ thanh lý từ các đơn vị uy tín để tránh tình huống cỏ cũ kém chất lượng dẫn đến thời gian khai thác sân ngắn, chưa đủ để thu hồi vốn.

Việc chọn cỏ nhân tạo phù hợp không hề đơn giản, để tránh rủi ro trong quá trình khai thác sân về sau, các chủ đầu tư nên chọn lựa nhà cung cấp, đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, có cam kết bảo hành và chính sách bảo dưỡng cho sân.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Thấu hiểu được những thắc mắc và khó khăn của các nhà đầu tư trong việc tính toán chi phí làm sân bóng nhân tạo, Minh Thịnh Phát xin hân hạnh được tư vấn miễn phí các giải pháp đầu tư sân cỏ bao gồm các hạng mục:

  • Tư vấn chọn cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích và thời gian sử dụng đất
  • Tư vấn tối ưu chi phí thi công sân cỏ và cách bảo dưỡng sân cỏ trong quá trình hoạt động
  • Tư vấn quản lý sân bóng đạt hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng

Liên hệ với Minh Thịnh Phát để nhận tư vấn miễn phí:

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?