CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

4 bí quyết kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Nội dung bài viết

Việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo không giống như kinh doanh nhà hàng, hay quán cà phê, nó không đòi hỏi bạn phải có vốn xoay vòng để mua nguyên liệu chế biến nhưng nó yêu cầu bạn phải chi một số tiền khủng ngay từ đầu để xây dựng cơ sở vật chất đồng thời duy trì chi phí bảo dưỡng hàng năm. Kham khảo ngay một số bí quyết kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả mà Minh Thịnh Phát đã đúc kết ra được trong quá trình hợp tác với nhiều chủ đầu tư.

BÍ QUYẾT KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

Lựa chọn vị trí sân cỏ

Đây là yếu tố chủ chốt quyết định đến việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả hay không. Bạn muốn sân bóng của mình được nhiều người biết đến với ít chi phí marketing thì chắc chắn vị trí sân cỏ phải nằm ở khu vực thuận lợi về giao thông, không quá xa khu dân cư đông đúc nhằm đảm bảo giá thuê đất hợp lý mà vẫn được nhiều người tìm đến.

Thêm vào đó, bạn cần xác định được khách hàng tiềm năng của mình là học sinh, sinh viên, dân văn phòng… để tính toán giá thuê đất và giá cho thuê sân sau này cho hợp lý.

Thuê đất kinh doanh sân

SÂN CỎ NHÂN TẠO

Rất ít chủ đầu tư có sẵn đất để làm sân bóng, đa số mọi người đều đi thuê đất. Việc chọn đất để kinh doanh sân bóng có rất nhiều rủi ro. Đặc biệt là khi không xác minh được nguồn gốc của đất, chủ đầu tư có nguy cơ bị buộc dừng kinh doanh và chịu thiệt hại lớn do mất vốn đầu tư khi vẫn chưa thu được lãi.

Vì vậy, khi thuê đất, các chủ đầu tư cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thời gian thuê đất cần đủ dài để sinh lời, ít nhất 3 năm, tốt nhất nên từ 5 năm. Không nên thuê đất hơn 7 năm vì khi thị trường sân bóng bão hoà, việc bỏ vốn thuê sân quá dài sẽ là một yếu tố gây bất lợi cho việc nắm bắt những cơ hội khác.
  • Để kinh doanh sân cỏ hiệu quả, chi phí thuê đất cần dưới 15% doanh thu (Chủ đầu tư cũng có thể phân chia lợi nhuận với chủ đất để tăng tỉ lệ thành công của dự án kinh doanh).

Thiết kế sân cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn

Nếu thi công sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn ngay từ đầu, các chủ đầu tư có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng về sau. Việc chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp với thời gian sử dụng đất rất quan trọng. Nếu chọn cỏ nhân tạo quá rẻ, chất lượng không đảm bảo, bạn có thể đối mặt với vấn đề lột cỏ cũ đổi cỏ mới chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Đến lúc đó, cần phải trả một khoản chi phí khổng lồ để lắp đặt cỏ mới lại từ đầu thay vì chỉ bỏ một ít chi phí để duy trì một sân cỏ cố định.

BÍ QUYẾT KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

Vì vậy, để kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả, bạn nên kham khảo ý kiến của chuyên gia hay người có kinh nghiệm để đầu tư xây dựng sân cỏ đúng mức. Tức là không thiếu và không thừa. Có một số người đầu tư quá hoành tráng, số tiền đội lên khủng khiếp cho những hạng mục không cần thiết. Hậu quả là thời gian thu hồi vốn kéo dài.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả khi kết hợp các loại hình dịch vụ khác

Kết hợp kinh doanh sân bóng với các dịch vụ kèm theo như bán đồ uống, thức ăn, bán hoặc cho thuê giày, đồng phục thi đấu, cho thuê quảng cáo sẽ giúp kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả và ổn định. Theo kinh nghiệm của các chủ đầu tư đi trước, nguồn thu từ các dịch vụ này không hề nhỏ, thậm chí nó còn có thể “gánh” luôn phần chi phí điện nước, tiền thuê đất, thuê nhân công. Có thể nói, đầu tư vào các dịch vụ trên bạn không lo bị thua lỗ. Bởi mọi người thường chọn mua nước uống, quần áo ngay tại sân vì thuận tiên, không mất công đi đâu xa.

Hy vọng những bí quyết kinh doanh sân cỏ mà Minh Thịnh Phát đúc kết được ở trên có thể hữu ích cho bạn. Liên hệ với Minh Thịnh Phát nếu bạn muốn biết thêm về những kinh nghiệm thi công và vận hành sân bóng hiệu quả. Đội ngũ với 8 năm kinh nghiệm tại Minh Thịnh Phát đang chờ đợi cuộc gọi của bạn!

BÍ QUYẾT KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?