1m2 Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

1m2 Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

1m2 Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? – Một câu hỏi luôn luôn xuất hiện trong đầu mỗi người khi họ có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cỏ nhân tạo cũng ngày một đa dạng mẫu mã, chủng loại. Chính vì thế, khó có thể khẳng định chính xác 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu!

  1. Giá cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m2?

Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào 2 nhóm yếu tố chính là: các thông số kỹ thuật, chất lượng và công ty bán sản phẩm cỏ nhân tạo cho bạn.

MIFA xin giới thiệu cho bạn một số các thông số kỹ thuật, chất lượng ảnh hưởng đến giá thành:

  • Chiều cao sợi cỏ : dao động từ 1cm – 5cm
  • Số mũi khâu trên 1m2 thảm cỏ nhân tạo
  • Dtex: đơn vị đo lường, nếu Dtex càng cao thì nghĩa là cỏ dày, tốt
  • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ
  • Mật độ mũi khâu trên 1m2 thảm cỏ nhân tạo
  • Lớp đế cỏ: 2,3 lớp
  • Chất lượng nguyên liệu sản xuất là nhựa nguyên chất hay tái chế
  • ….

Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào công ty bán sản phẩm cho bạn, nghĩa là bạn mua hàng từ công ty nhập khẩu hay chỉ mua lại từ các đại lý. Bạn mua với số lượng ít hay nhiều, bạn nằm trong nhóm khách hàng nào mà công ty sẽ có giá thành hợp lý cho từng tiêu dùng.

  1. Địa chỉ mua cỏ nhân tạo giá rẻ.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu cỏ nào cho công trình của mình? Sản phẩm giá rẻ liệu có chất lượng? Bạn nên biết với mỗi công trình như : trang trí sân vườn, trang trí trong nhà, trang trí shop, quán cà phê, lót sàn, dán tường, đầu tư sân bóng … đểu cần sử dụng các mẫu cỏ khác nhau. Để tránh những sai lầm trong việc lựa chọn, hãy đến với cỏ nhân tạo MIFA để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cỏ nhân tạo MIFA là công ty chuyên cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng, giá rẻ, phân phối khắp toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm của người trong ngành, MIFA sẽ tư vấn cho bạn cách chọn cỏ, cách thi công và bảo dưỡng cỏ một cách tốt nhất. Với dòng cỏ sân vườn có chiều cao từ 1cm – 3m, giá thành MIFA dao động từ 110 ngàn đến 300 ngàn. Còn với dòng cỏ sân bóng, giá cả dao động từ 135 ngàn đến 225 ngàn. Dòng sân golf, giá dao động từ 300 ngàn đến 400 ngàn. Về thi công và vận chuyển, MIFA sẽ khảo sát và đưa ra giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị, nhưng hay nhớ rằng MIFA luôn đem đến chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất!

 

MiFa G-10

Giá: Liên hệ

Chi tiết

 

MiFa G-20

Giá: Liên hệ

Chi tiết

 

MiFa NG-20

Giá: Liên hệ

Chi tiết

 

MiFa G-25

Giá: Liên hệ

Chi tiết

 

MiFa G-30

Giá: Liên hệ

Chi tiết

 

MiFa NG-30

Giá: Liên hệ

Chi tiết

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *