CÔNG TY TNHH MINH THỊNH PHÁT

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ MIFA

Bảo Hành Từ 5-10 Năm

Văn phòng

Số 4, đường Nguyễn Đức Ngữ, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Hotline

0901 79 68 78

1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Nội dung bài viết

“1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?” luôn là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư kinh doanh sân bóng quan tâm bởi lẽ chi phí cỏ nhân tạo đóng góp đến 60% tổng kinh phí của dự án. Tuy vậy, rất khó để biết chính xác giá 1m2 cỏ nhân tạo vì hiện nay trên thị trường, cỏ nhân tạo có đến hàng trăm mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đồng thời cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo. Vậy phải làm sao để ước lượng được loại cỏ nào có chất lượng tốt? Loại cỏ nào có chất lượng xấu?

1m2 CỎ NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU?
1m2 CỎ NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU?

1m2 CỎ NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU?

Cỏ nhân tạo trên thị trường có mức giá dao động từ 50.000 VNĐ – 400.000VNĐ/m2 tuỳ theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào 2 yếu tố: loại cỏ nhân tạo gì? và đơn vị nào cung cấp cỏ nhân tạo.

LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC LOẠI CỎ NÀO CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT?

Để biết được loại cỏ nhân tạo nào có chất lượng tốt, khi mua, ngoài câu hỏi 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu, bạn cần lưu ý các thông số sau:

 • Pile height: Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo, tính bằng centimet (cm). Cỏ càng cao, càng dày thì giá càng cao
 • Dtex: Là khối lượng tính theo đơn vị gram của 10.000m sợi cỏ. Ví dụ: Cỏ nhân tạo có chỉ số Dtex là 15000, đồng nghĩa với việc 10000m sợi cỏ cân nặng 15000 gram. Chỉ số Dtex càng cao thì mật độ cỏ càng dày, sợi cỏ càng tốt và giá càng cao.
 • Gauge: Thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ với nhau, thường được đo bằng mm hoặc inch. Chỉ số Gauge càng bé, sợi cỏ càng dày. Các loại cỏ nhân tạo được ưa chuộng nhất hiện này thường có chỉ số Gauge 3/4 inch, 3/8 inch, 5/8 inch và 1/2 inch.
 • Density: Thể hiện mật độ mũi kim trên mỗi mét vuông cỏ nhân tạo. Số mũi khâu càng dày thì độ bền càng cao, sợi cỏ không bị lỏng lẻo. Đồng thời, khoảng cách giữa các mũi khâu dày thì cỏ trông cũng đẹp hơn vì không để lộ chân dế và trông giống cỏ tự nhiên. Vì thế, chỉ số density cao thì giá thành của cỏ sẽ đắt hơn.
 • Chất liệu sợi cỏ: Nếu muốn cỏ bền đẹp theo thời gian, bạn nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp hoặc PP, PE. Không chỉ có độ bền cao, cỏ nhân tạo làm từ các chất liệu trên còn thân thiện với sức khoẻ người dùng và môi trường
 • Số lớp đế cỏ: Đế cỏ là trụ để các sợi cỏ bám vào và cũng là nơi tiếp xúc với bề mặt đất nền. Điều này cho thấy, một thảm cỏ có đế chắc chắn sẽ giúp cỏ bền sau nhiều năm sử dụng. Bạn nên lựa chọn loại thảm có từ 2 – 3 lớp.

Vì vậy, giữa cỏ chất lượng xấu và tốt, cỏ chất lượng tốt sẽ sở hữu những đặc tính sau:

 • Đế cỏ dày, từ 2 – 3 lớp, mũi khâu chắn chắn và dàn đều
 • Có đầy đủ chứng nhận chất lượng, tem mác trên bao bì
 • Độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt, không bị dập hay gãy khi chịu tác động của ngoại lực
 • An toàn cho sức khoẻ, kể cả trẻ em và thú nuôi
 • Sợi cỏ chống UV, bền màu sau 4 – 7 năm sử dụng dù dưới tác động của thời tiết

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt. Hãy liên hệ với Minh Thịnh Phát nhận bảng giá cỏ nhân tạo chi tiết. Không những cung cấp cho bạn 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu, với kinh nghiệm 8 năm trong ngành, chúng tôi giúp bạn chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng nhất kèm theo dịch vụ thi công trọn gói, bảo hành lên đến 3 – 5 năm.

Các bước thi công sân bóng
Chi tiết quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên biết
Thi công sân bóng giá rẻ - chất lượng ở đâu tphcm?
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo bình dương
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo đồng nai chuyên nghiệp
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo TPHCM (bảo hành 2 - 7 năm)
Kích thước sân bóng
Sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để đầu tư sân bóng?